TOP Căn Hộ Giá Rẻ Thủ Đức Pháp Lý Minh Bạch

0 Comments

căn hộ giá rẻ thủ đức

Căn hộ giá rẻ Thủ Đức là một sản phẩm hút được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua.Với sự phát triển của những cơ sở vật chất hạ tầng giao thông ở đây khiến giá trị bất động sản khu vực này tăng lên đáng kể. Do đó nguồn cầu của thị trường cũng ngày càng tăng cao. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin, dự án về “mảnh đất” béo bở này ngay dưới đây!

Bức tranh toàn cảnh về thị trường căn hộ giá rẻ Thủ Đức 

Thủ Đức nằm tại vị trí trung tâm của khu vực phía Đông Nam Bộ. Các dự án Quận Thủ Đức ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Theo báo cáo gần đây nhất của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh quận Thủ Đức là nơi có tốc độ phát triển nhanh hơn so với những khu vực khác. Nơi đây có rất nhiều động lực phát triển thị trường.

Theo kế hoạch giai đoạn từ năm 2015-2020 Thủ Đức đã trở thành một trung tâm thương mại, dịch vụ, giáo dục, thể dục trọng điểm tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy cùng Nhadatgiathat đi sâu phân tích những điểm mạnh và yếu của khu vực này nhé:

Điểm Mạnh 

sơ đồ căn hồ gía rẻ thủ đức

Thủ Đức có nhiều thế mạnh để phát triển bất động sản, đặc biệt là những căn hộ giá rẻ Thủ Đức. Một trong những ưu điểm nổi trội của khu vực này bao gồm:

Kết nối giao thông trong khu vực thuận tiện: Quận Thủ Đức là một khu vực đang có nhiều công trình giao thông nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh. Một trong số những công trình nổi bật có thể kể đến bao gồm: Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Metro số 1 và đại lộ Phạm Văn Đồng. 

Chính những công trình này đã giúp di chuyển vùng được dễ dàng hơn. Chúng ta có thể dễ dàng di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh về các khu vực ở tình Bình Dương nhanh chóng. Không chỉ có những công trình hiện tại, các tuyến đường ở Thủ Đức ngày càng được mở rộng và phát triển. Vậy nên giao thông trong khu vực cũng ngày càng phát triển theo.

Căn hộ giá rẻ Thủ Đức với mức giá tốt: Hiện tại những căn hộ ở Thủ Đức đều có mức giá khá tốt. Thông thường sẽ giao động từ khoảng 17 đến 41 triệu/m2. Những dự án tầm trung đến cao cấp có giá giao động từ 25 đến 33 triệu. Nếu so sánh mức giá này với những quận khác có thể thấy căn hộ giá rẻ Thủ Đức có mức giá tốt hơn so với những căn hộ khác ở Bình Thạnh, Quận 2. Mức giá này đang ở mức cùng với những căn hộ ở Nhà Bè và Quận 9.

Có nhiều dự án căn hộ giá rẻ Thủ Đức với nhiều tập đoàn uy tín: Trên thị trường bất động sản Thủ Đức hiện tại có rất nhiều dự án đến từ những chủ đầu tư uy tín. Một số cái tên có thể kể đến bao gồm: Đất Xanh Group, Thủ Đức House, Hưng Thịnh, Nam Long,… Đây đều là những ông lớn của làng bất động sản với những dự án thành công. Họ cũng là cái tên sáng giá có thế mạnh phát triển những căn hộ giá rẻ Thủ Đức, là cái tên bảo chứng cho những dự án mới.

Các dự án có tiện ích nội , ngoại khu tốt: Nếu như trước đây những căn hộ giá rẻ Thủ Đức thường có rất ít tiện ích, thậm chí là không có tiện ích nào. Nhưng hiện nay với sự đầu tư bài bản đồng bộ từ các chủ đầu tư, kết nối vùng được phát triển mạnh mẽ, dịch vụ của khu vực cũng có sự tăng trưởng mạnh. Các tiện ích được cung cấp đầy đủ, nâng cao chất lượng cuộc sống của các cư dân căn hộ.

Các dự án có thể đầu tư với nhiều mục đích: Ngoài mục đích an cư, những căn hộ giá rẻ Thủ Đức còn có thể đầu tư với mục đích cho thuê hiệu quả. Tỷ suất cho thuê những căn hộ chung này luôn ở mức cao và đang có dấu hiệu tăng cao. Đối tượng cho thuê căn hộ giá rẻ Thủ Đức cũng rất đa dạng bao gồm những cư dân, người làm việc tại tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương hay những giảng viên làm việc tại các trường đại học.

Nguồn cầu ngày càng tăng: Với khả năng kết nối giao thông thuận tiện, xu hướng chọn những căn hộ Thủ Đức ngày càng cao. Nhưng quỹ đất ở Thủ Đức để xây dựng căn hộ chỉ có hạn, vậy nên số lượng căn hộ giá rẻ Thủ Đức không nhiều, đặc biệt là những dự án mới. Vì cung cao nhưng cầu còn hạn chế nên những căn hộ ở đây có tiềm năng phát triển rất lớn.

Điểm yếu

căn hộ giá rẻ thủ đức điểm yếu

Điểm đầu tiên chính là sự tăng giá quá nhanh. Nếu như trước đây những dự án căn hộ giá rẻ Thủ Đức từ 15 đến 25 triệu/m2 được cho là một mức giá cao. Nhưng hiện nay những dự án mới ở khu vực này có thể có giá dao động từ 41-42 triệu/m2. Sự gia tăng nhanh chóng về mặt giá trị ty thể hiện được nhu cầu của những căn hộ này rất cao. Nhưng đây cũng có thể là bong  bóng nhà đất có thể nổ bất cứ lúc nào. Hơn nữa với mức giá bán ngày càng cao như này, nó không phù hợp với thu nhập của đại đa số cư dân nên rất khó để mua.

Hơn nữa, hiện tại Thủ Đức là khu vực mới phát triển nên còn gặp nhiều hạn chế về quy hoạch. Bên cạnh những tuyến đường huyết mạch được đầu tư nâng cấp và những dự án mới. Hiện tại, nhìn chung cơ sở hà tầng của giao thông Thủ Đức đang gặp khá nhiều vấn đề. Những tuyến đường thường nhỏ, hay xảy ra hiện tượng tắc đường là một vấn đề khiến nhiều người nghi ngại. khi lựa chọn những căn hộ giá rẻ Thủ Đức.

Ngoài ra, dù Thủ Đức có nhiều tiện ích để có thể phục vụ những tiện ích cơ bản của cư dân. Nhưng song song đó, nó lại thiếu đi những tiện ích chất lượng cao nhằm phục vụ đời sống tinh thần, các hoạt động vui chơi giải trí của cư dân. Sự thiếu đi những tiện ích đa dạng đã khiến cho những căn hộ giá rẻ Thủ Đức mất điểm trước nhà đầu tư.

Tiềm năng của căn hộ giá rẻ Thủ Đức 

Yếu tố tiềm năng thứ nhất: Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển.

căn hộ giá rẻ thủ đức tiềm năng

Những căn hộ giá rẻ Thủ Đức đều đang toạ lạc tại những tuyến đường trọng điểm. Những dự án đều đang được giải tỏa mặt bằng và dự kiến sẽ hoàn thiện sớm để khép kín đường vành đai 2. Ở đây đang có hàng loạt dự án được tập trung xây dựng,  mở rộng và nâng cấp như: Tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên,  Quốc lộ 13,…

Yếu tố tiềm năng thứ hai: Sự phát triển kinh tế – xã hội 

Hiện tại quận Thủ Đức đang có nhiều khu công nghiệp lớn với số lượng chuyên gia, kỹ sư, công nhân viên chức đông đảo. Với một số lượng lớn khách hàng từ phân khúc bình dân hay cao cấp này. Nhu cầu nhà ở luôn là một vấn đề cần phải giải quyết.

Mặt khác hiện nay những căn hộ mới ở Thủ Đức khá ít. Do vậy khách hàng không có nhiều sự lựa chọn. Nếu như đi thuê nhà thì mức căn hộ giá rẻ Thủ Đức cho thuê cũng phải từ 5 triệu trở lên.

Yếu tố tiềm năng thứ ba: Tiềm năng tăng giá trị 

Yếu tố này tuy cũng được liệt vào điểm yếu của căn hộ giá rẻ Thủ Đức đối với những người mua để an cư. Nhưng đối với những nhà đầu tư mà nói, đã đầu tư cần phải nhìn vào lợi tức được sinh ra. Yếu tố này có mặt trong những căn hộ của Thủ Đức khi những căn hộ ở đây đang ngày càng gia tăng giá trị với nhu cầu mua cao, hệ thống cơ sở vật chất ngày càng được phát triển. Vì vậy, với những nhà đầu tư, đây là một mảnh đất màu mỡ để kiếm lời.

Những dự án căn hộ giá rẻ Thủ Đức đang hoàn thiện Hot nhất 2021

Căn hộ ST Moriz 

Thông tin chung:

 • Tên dự án: căn hộ ST Moritz
 • Chủ đầu tư dự án: Đất xanh Group
 • Vị trí dự án: Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức.
 • Quy mô: 2.400,6 m2
 • Ngày khởi công: 29/02/2020
 • Ngày dự kiến hoàn thành: 20/8/2021

Tiếp nối chuỗi những dự án thành công của Đất Xanh Group như: Opal City View, Opal Boulevard,… Dự án căn hộ ST Moriz hứa hẹn là một dự án thành công với mục tiêu trở thành biểu tượng thượng lưu trên đại lộ Phạm Văn Đồng.

 Căn hộ này hội tụ đủ các yếu tố từ vị trí đến tiện ích sống hiện đại được đánh giá cao so với các căn hộ giá rẻ Thủ Đức khác. Nó mang đến cho khu dân cư những trải nghiệm tiện nghi hoàn mỹ, chỉ trong vài bước chân đã có thể hưởng trọn vẹn dịch vụ từ giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm,…

Căn hộ King Crown Infinity

căn hộ giá rẻ thủ đức nên mua

Thông tin chung:

 • Tên dự án: căn hộ King Crown Infinity
 • Chủ đầu tư dự án: Công Ty TINH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang
 • Vị trí dự án: 218 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ,Thủ Đức.
 • Đơn vị thiết kế: OasisConcept
 • Tổng thầu dự án: Tradico 

Với vị trí dự án đẹp ngay giữa trung tâm sầm uất với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển thuận lợi. Những cư dân của căn hộ giá rẻ Thủ Đức này dễ dàng di chuyển đến các khu lân cận. Tiện ích nội khu cũng được phát triển đầy đủ cho những cư dân như: Trung tâm thương mại, shophouse, trường học, hồ bơi, rạp chiếu phim,… 

Hơn nữa với thiết kế độc đáo với những cảnh quan, tiểu cảnh được thiết kế chăm chút như vườn treo, nhạc nước, hồ cảnh quan,… Những chi tiết này giúp cải tạo vi khí hậu của tòa nhà. Do vậy dự án này đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Căn hộ Dragon Sky View

Thông tin chung:

 • Tên dự án: căn hộ Dragon Sky View
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ Phần Hưng Phú Invest.
 • Vị trí dự án: 563 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Các sản phẩm cung cấp: Căn hộ, Shophouse, nhà phố, nhà liền kề, biệt thự vườn.
 • Mật độ xây dựng: 34%
 • Quy mô: 4 block với chiều cao 15 tầng.
 • Số lượng sản phẩm cung cấp: 460 căn hộ – shophouse, 30 căn biệt thự, các sản phẩm hỗ trợ khác.

Đây là một dự án căn hộ giá rẻ Thủ Đức được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mong muốn sở hữu. Căn hộ này nằm ngay trục đường vàng Tô Ngọc Vân chính là một địa chỉ an cư lập nghiệp thích hợp cho khách hàng. Tại đây cư dân có thể nhận được những tiện ích nội khu xịn sò nhất. Đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ này đang dự kiến có giá giao nhà giao động từ 38-48 triệu/m2. Hiện tại chủ đầu tư đã cho khách hàng chiêm ngưỡng những căn nhà mẫu với gam màu trắng ấn tượng, sang trạng và tinh tế. Những căn hộ mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện và an toàn với mọi khách hàng.

Những dự án căn hộ giá rẻ Thủ Đức đã hoàn thiện

Căn hộ Lavita Garden

căn hộ giá rẻ thủ đức lavita garden

Thông tin chung:

 • Tên dự án: căn hộ Lavita Garden.
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Hưng Thịnh.
 • Vị trí dự án: 17 đường số 3 P. Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Giá bán: 21-29 triệu/m2
 • Giá trị cho thuê: 6-8 triệu/ tháng.

Căn hộ Lavita Garden là căn hộ đầu tiên được chủ đầu tư Hưng Thịnh thực hiện ở khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Theo nhiều nhận xét từ phía của các chuyên gia và khách hàng, đây được xem là một căn hộ có vị trí tương đối đắc địa và thuận lợi trong khu vực. 

Ngoài ra căn hộ còn cung cấp cho cư dân đầy đủ những tiện ích nội khu cần thiết. Việc kết nối trong khu vực cũng dễ dàng nhờ vào sự thuận lợi của vị trí. Hơn nữa uy tín lâu năm của tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một một cái tên bảo chứng cho căn hộ giá rẻ Thủ Đức này.

Căn hộ Lavita Charm 

căn hộ giá rẻ thủ đức tiềm năng

Thông tin chung:

 • Tên dự án: căn hộ Lavita Charm.
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Hưng Thịnh.
 • Vị trí dự án: số 1 P. Trường Thọ, Thủ Đức.
 • Giá bán: 25- 34 triệu/m2
 • Giá trị cho thuê: 6-10 triệu/ tháng.

Tiếp tục là một căn hộ giá rẻ Thủ Đức từ chủ đầu tư Tập Đoàn Hưng Thịnh. Tuy dự án này khá xa trung tâm thành phố nhưng việc kết nối giao thông lại rất thuận tiện. Hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sự uy tín của tập đoàn Hưng Thịnh trên thị trường cũng không cần phải nhắc đến nhiều. Tập đoàn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Lấy những chuẩn mực tạo ra chất lượng và giá trị thương hiệu dựa trên uy tín và chất lượng. 

Khách hàng sẽ yên tâm với những căn hộ có chất lượng xây dựng tốt nhất, đảm bảo các quy chuẩn và yêu cầu của công trình.Các tiện ích cũng được nhà đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từ trung tâm thương mại, shophouse, hồ bơi tràn bờ, nhà trẻ,…

Căn hộ Lan Phương MHBR Tower

căn hộ giá rẻ thủ đức lan phương

Thông tin chung:

 • Tên dự án: căn hộ Lan Phương MHBR Tower.
 • Chủ đầu tư dự án: Công Ty BĐS Lan Phương.
 • Vị trí dự án: 104 đường Hồ Văn Tư, Khu phố 2, Thủ Đức.
 • Giá bán: 17-22 triệu/m2
 • Giá trị cho thuê: giao động từ  6 triệu/ tháng.

Căn hộ giá rẻ Thủ Đức này nằm ngay trung tâm hành chính của Quận, cách chợ Thủ Đưucs chỉ tầm 200m. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích xây dựng lên đến 1.156 m2 trong đó phần lớn diện tích là cây xanh.

Những kiến trúc sư của dự án đã kết hợp sự mạnh mẽ của những khối kiến trúc với mảng xanh của thiên nhiên mềm mại. Từ đó tạo nên một không gian hài hoà vừa hiện đại vừa thân thiện với thiên nhiên.

 

Trên đây là những dự án căn hộ giá rẻ Thủ Đức tiềm năng mà bạn có thể tham khảo. nhadatgiathat hy vọng rằng những thông tin, phân tích của bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một dự án xuất sắc nhất.

Bài viết tham khảo:

Toàn Bộ Thông Tin Về Hợp Đồng Cho Thuê Căn Hộ 

Top 5 Căn Hộ Quận 2 Giá Rẻ Không Thể Bỏ Qua

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}