TOP Căn Hộ Tân Phú Dưới 1 Tỷ Sổ Hồng Riêng

0 Comments

Giá nhà ở trung tâm thành phố đắt đỏ, nhiều gia đình đã mạnh dạn lựa chọn những dự án căn hộ ở vùng phía Tây để an cư lập nghiệp với giá mềm hơn. Xu hướng này ngày càng tăng lên kéo thị trường bất động sản về cân bằng ở khu Tây, nhu cầu thu thập thông tin tăng lên. Vì vậy, từ khóa căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ gần đây đã nằm trong top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất.

Nhằm đáp ứng cơn khát thông tin, sau đây nhadatgiathat xin chia sẻ một vài những thông tin về căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ để quý khách hàng, chủ đầu tư có thể tham khảo thêm.

Nhìn tổng quan về thị trường căn hộ quận Tân Phú

Quận Tân Phú thuộc khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, một trong những của ngõ quan trọng để kiên kết với nhiều vùng trọng điểm xung quanh. Nơi đây có diện tích gần 16 km2 với 11 đơn vị cấp phường và có 485,348 người sinh sống. Khi thị trường bất động sản bắt đầu chật chỗ tại khu vực trung tâm thành phố và phía Nam, phía Đông, quận Tân Phú trở thành một thị trường ăn khách, trở thành “khu đô thị” con  sầm uất và phát triển mạnh mẽ. Đồng thời những điểm mạnh hay nhược điểm của khu vực này cũng được các dự án khai thác triệt để.

Điểm mạnh

 • Cơ sở hạ tầng toàn vẹn: thuộc nội khu thành phố Hồ Chí Minh, quận Tân Phú cũng đã nhiều lần góp mặt trong các kì quy hoạch do thành phố triển khai. Vì vậy, cơ sở hạ tầng được phát triển, ngày càng nâng cấp và hoàn thiện hơn. Đặc biệt là hệ thống giao thông đạt chuẩn giúp dễ dàng kết nối với các khu trọng tâm xung quanh, đơn giản hóa trong việc đi lại cho nhân dân. Ngoài ra, chuỗi các tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện cũng được xây dựng chỉn chu, căn bản phục vụ tốt nhu cầu người dân. Đây cũng là yếu tố quan trọng để ngày càng có nhiều gia đình chọn Tân Phú làm nơi an cư lạc nghiệp.
 • Nhiều dự án căn hộ cao cấp: thị trường bất động sản Tân Phú im lìm trong nhiều năm liền và bắt đầu trỗi dậy trong khoảng 2015-2017. Vậy nhưng có nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn rộng mở chọn Tân Phú để xuống tiền đầu tư. Từ đó các dự án cao cấp hình thành, đặt những dấu chân to lớn lên sàn bất động sản tại đây. Các dự án có thể kể đến như: Celadon City của tập đoàn Gamuda, Oriental Plaza Âu Cơ, Lotus Garden,… Sự góp mặt của các dự án cao cấp trong quận Tân Phú là một bước ngoặt quan trọng để thúc đẩy ngành bất động sản nơi đây phát triển và vươn mình xa hơn.
 • Tính thanh khoản và thị trường ổn định: khu vực Tây hiện đang là nơi có cộng đồng người nhập cư đông nhất thành phố. Nhu cầu về nơi định cư rất lớn, người mua và thuê các căn hộ ngày một tăng, nguồn cung khách hàng cho các dự án bất động sản ổn định và có phần tịnh tiến. Quận Tân Phú có những thời điểm cung không đủ cầu, trở thành thị trường “khát” về các sản phẩm căn hộ.
 • Cộng đồng dân cư ngày càng đông đúc: kinh tế phát triển mạnh mẽ không chỉ ở quận Tân Phú mà ở các quận lân cận như quận Tân Bình, quận 10, quận 3, quận 5 cũng là yếu tố thúc đẩy người lao động đổ về. Các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng hình thành ngày càng nhiều, người lao động mong muốn tìm được việc làm ồ ạt đổ xô vào các khu đô thị dẫn đến tình trạng quá tải. Vì vậy, chọn một nơi định cư tại các quận lân cận là lựa chọn của nhiều người, vừa tiết kiệm chi phí và khoảng cách cũng được đảm bảo. Nhờ vậy, khu vực Tân Phú ngày một sôi động hơn, nhu cầu nhà ở cao, các hoạt động dịch vụ, thương mại cũng phát triển không chỉ vực dậy ngành bất động sản mà còn thúc đẩy mọi mặt trong đời sống xã hội.

Điểm yếu

Quận Tân Phú trở thành thị trường tiềm năng cho đầu tư bất động sản, nhiều các dự án cao cấp đặt chân tại đây cung cấp số lượng sản phẩm nhà ở không hề nhỏ và đáp ứng nhu cầu cuộc sống đẩy đủ, đẳng cấp và hiện đại. Tuy nhiên, dân cư tại Tân Phú lại chủ yếu là những người nhập cư, đa số là người miền Tây hoặc người Hoa vào đây để lập nghiệp. Nhiều người có thu nhập trung bình không thể chi trả nổi những lệ phí đắt đỏ cho các căn hộ cao cấp. Nguồn cung trở nên không thiếu nhưng không đúng đối tượng trong khi các căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ với số lượng ít ỏi luôn trong tình trạng cháy hàng.

Đây chính là yếu điểm mấu chốt để các nhà đầu tư chuyển hướng đến các dự án căn hộ dưới 1 tỷ tại Tân Phú nhiều hơn.

Tiềm năng căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ

Bất động sản dần chuyển dịch sang một thị trường mới – khu Tây thành phố. Nhưng sang một thị trường mới cũng đồng nghĩa với đổi sang đối tượng khách hàng mới. Khi khu Tây nói riêng và quận Tân Phú nói chung chủ yếu là người lao động thu nhập bình dân thì các dự án căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ có tiềm năng không hề nhỏ.

Dân cư ngày một đông, tệp khách hàng dồi dào nên tính thanh khoản của các dự án căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ cũng từ đó nâng cao hơn hẳn. Hầu hết các dự án có sức hút lớn đối với những người mua nhà để ở chứ không phải đầu tư. Số lượt tìm kiếm dạng căn hộ này tăng lên đáng kể, tỷ lệ giao dịch thành công rất cao 80-90%. Nhờ đó, những dự án căn hộ đóng băng đã được quy hoạch lại, nhiều căn hộ nằm im lìm đã lâu nay đổi mới và nâng cấp lại có tỷ lệ bán thành công đạt trên 90%. Đây là những con số thể hiện dấu hiệu đáng ừng và tiềm năng to lớn của căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ.

Số giao dịch tại bất động sản khu vực phía Tây tăng lên đáng kể, khoảng cách giữa khu Tây với khu Nam và khu Đông đã được rút ngắn dần. Đây là những dấu hiệu khả quan cho sự vực dậy của bất động sản tại các quận thuộc khu vực này. Khu Tây tiềm năng sẽ có những bước chuyển vượt bậc để bắt kịp tốc độ phát triển leo thang của thị trường chung. Và căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ sẽ nằm trong guồn quay phát triển đó.

Mặt khác, theo quan sát hiện nay quỹ đất cho các dự án căn hộ lớn tại Tân Phú đã thu hẹp và cạn kiệt dần. Nguồn cung cấp các sản phẩm căn hộ chủ yếu dựa vào khu đô thị Celadon City. Vậy nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực kinh tế để sở hữu những căn hộ cao cấp và chi trả những dịch vụ đắt đỏ. Vì vậy, căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ đã thiếu nguồn cung nay lại thêm thiếu hơn.

Hiện nay, thành phố cũng đang có chính sách chuyển hướng các khu công nghiệp, nhà máy sang những vùng xung quanh để giải tỏa áp lực cho khu Tân Phú. Từ đó, quỹ đất cũng được mở rộng thêm tạo điều kiện cho các dự án chung cư lớn nhỏ.

 

Sở hữu căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ có nên không?

Sau đây, là một vài đánh giá khách quan của nhadatgiathat về những ưu và nhược điểm nếu sở hữu căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ.

Ưu điểm

 • Thụ hưởng được nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Các tuyến đường đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, dễ dàng di chuyển đến các vùng trọng điểm xung quanh. Mặt khác khi hệ thống giao thông tốt sẽ là nơi quy tụ nhiều trung tâm thương mại, khu mua sắm, chợ lớn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường nhật của cư dân. Ngoài ra, hệ thống điện, đường, trường, trạm cũng được đảm bảo đầy đủ. Sở hữu căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ không những vừa khả năng kinh tế mà còn được thụ hưởng nhiều tiện ích quan trọng.
 • Căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ hiện đang là xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay. Vì thế, cư dân bớt phải lo lắng đến vấn đề chất lượng hay tiện ích nội khu. Là xu hướng ắt sẽ là cuộc cạnh tranh lớn, chủ đầu tư sẽ ngày càng đầu tư chất xám hơn để làm sao không chỉ vừa túi tiền mà còn phải đảm bảo được chuẩn chất lượng. Các căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ hiện nay ngày càng đổi mới, nâng cấp hơn và đầy đủ tiện ích nội khu.
 • Tính thanh khoản cao luôn là lợi thế cho các nhà đầu tư. Mức cầu của thị trường bất động sản Tân Phú lớn, các dự án căn hộ dưới 1 tỷ có tỷ suất giao dịch thành công suất xắc. Vì vậy, đầu tư vào các dự án căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ có thể là một hướng đi lí tưởng cho nhiều người rót vốn.
 • Đất tại Tân Phú hiện nay đang hướng tới giải tỏa các khu nhà máy, xí nghiệp nên quỹ đất ngày một rộng mở, đưa lại nhiều cơ hội hơn cho ngành bất động sản. Đầu tư vào các dự án không chỉ căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ mà kể cả những dự án căn hộ khác cũng có tiềm năng cao sẽ trở thành nguồn lợi kha khá.

Nhược điểm

 • Các tuyến giao thông thuộc khu Tân Phú dù được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện nhưng hầu hết với quy mô nhỏ. Với lượng cư dân đông đúc như hiện tại, những tuyến đường này đáp ứng không đủ nhu cầu đi lại và thường gây ùn ứ giao thông.
 • Nhiều con đường tại quận Tân Phú nếu gặp tình trạng mưa lâu ngày sẽ gây ngập lụt nghiêm trọng ảnh hưởng to lớn đến việc đi lại nhân dân như đường Tân Quý, trương Vĩnh Quý,…
 • Giá bán căn hộ quận Tân Phú hiện đang tăng mạnh nên nhu cầu tìm các căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ là khá khó khăn, hoặc nếu có thì cũng là những căn hộ có diện tích nhỏ, không phù hợp cho những gia đình đông người.

Những căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ sáng giá nhất

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những căn hộ giá mềm dưới 1 tỷ tại quận Tân Phú, sau đây nhadatgiathat xin chia sẻ một vài những dự án sáng giá nhất quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo.

Căn hộ IDICO Tân Phú

Đây là căn hộ có vị trí đắc địa nằm tại đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú. Được đánh giá khá cao về khả năng kết nối với các khu vực lân cận, căn hộ IDICO Tân Phú dễ dàng liên kết với nhiều tiện ích xung quanh.

Mặt khác, các căn hộ trong dự án IDICO được thiết kế tối ưu về không gian nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, phù hợp với các gia đình trẻ nhưng lại có giá khá mềm. Vì vậy đây sẽ là căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ ưng ý cho nhiều người có thu nhập trung bình hiện nay.

căn hộ tân phú dưới 1 tỷ
căn hộ IDICO

Thông tin tổng quát căn hộ IDICO Tân Phú:

Vị trí: 262/13-15 đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Chủ đầu tư: công ty IDICO-CTCP
Quy mô: 9,386m2
Số block: 3 Block A, B và C
Số tầng tối đa:  20 tầng
Số căn hộ: 741 căn
Mật độ xây dựng: ~35%
Diện tích căn hộ: 42-72m2
Giá bán tham khảo: 800-1 tỷ/căn
Thời gian khởi công: quý I/2012
Thời gian bàn giao: quý II/2016
Pháp lí: 100% đã có sổ hồng.

Căn hộ Việt Phát Tower

Nằm ngay giữa đại lộ Trịnh Đình Thảo chỗ giao với đường Lũy Bán Bích, căn hộ Việt Phát Tower đảm bảo tốt yếu tố về vị trí địa lí. Các cư dân trong khu căn hộ dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích đẳng cấp lân cận như hệ thống dày đặc trường học có cả quốc tế lần công lập, bệnh viện, siêu thị, chợ,…

Mặt khác, dự án căn hộ Việt Phát Tower cũng được xây dựng nhiều các công trình tiện ích nội khu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mọi phương diện đời sống. Căn hộ Việt Phát Towe xứng đáng là căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ nên sở hữu.

căn hộ tân phú dưới 1 tỷ
căn hộ Việt Phát Tower

Thông tin tổng quát căn hộ Việt Phát Tower:

Tên dự án: căn hộ Việt Phát Tower
Vị trí: số 4, đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Chủ đầu tư: công ty DTTM Việt Phát
Quy mô: ~5,576m2
Số Block: 2 block
Số tầng tối đa: 20 tầng
Số căn hộ: 407 căn hộ chung cư và penthouse
Mật độ xây dựng: ~34,4%
Diện tích căn hộ: 64-90m2 với căn hộ chung cư và 181-237m2 căn hộ dạng penthouse
Giá bán tham khảo: 780 – 4,8 tỷ/căn
Thời gian bàn giao: quý II/2013
Pháp lí: 100% đã có sổ hồng, sở hữu lâu dài theo pháp luật

Căn hộ Tanibuilding Sơn Kì 1

Là một trong những dự án căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ nằm ngay cạnh khu công nghiệp Tân Bình với hơn 150 doanh nghiệp đang hoạt động, căn hộ Tanibuilding Sơn Kì 1 là điểm đến của nhiều người lao động tại đây.

Tọa lạc tại khu vực gần khu đô thị, khu công nghiệp, lại lân cận với trung tâm thương mại Aeon Mall, căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ này thừa hưởng rất nhiều những tiện ích cao cấp và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện. Đồng thời, với sự đầu tư bài bản từ chủ đầu tư, cư dân tha hồ trải nghiệm nhiều tiện ích nội khu như công viên, bể bơi, siêu thị, bệnh viện,… với giá khá mềm.

căn hộ tân phú dưới 1 tỷ

Thông tin tổng quan về căn hộ Tanibuilding Sơn Kì 1:

Tên dự án: căn hộ Tanibuilding Sơn Kì 1
Vị trí: đường DC13, khu công nghiệp Tân Bình, phường Sơn Kì, quận Tân Phú
Chủ đầu tư: công ty đầu tư bất động sản Tanimex
Quy mô: 8,915 m2
Số block: 6 block
Số tầng tối đa: 11 tầng
Số căn hộ: 507 căn
Mật độ xây dựng: ~45%
Diện tích căn hộ: 52 – 86,7m2
Giá tham khảo: 780 – 2 tỷ/căn
Thời gian khởi công: tháng 01/2011
Thời gian bàn giao: quý II/2016
Pháp lí: 100% đã có sổ hồng, sở hữu lâu dài theo pháp luật.

Căn hộ Carillon 2

Đây lại tiếp tục là căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ sở hữu vị trí vàng hiếm có. Nằm trên đại lộ Trịnh Đình Thảo, căn hộ Carillon 2 có hai mặt thuộc mặt tiền đường Trịnh Đình Thảo và đường Trịnh Đình Trọng. Đây là vị trí thuận lợi để nhanh chóng kết nối với các quận nội thành lân cận.

Căn hộ Carillon dù hướng đến đối tượng khách hàng là người lao động trong các khu công nghiệp có thu nhập trung binhg thấp nhưng chủ đầu tư cũng rất bài bản trong việc tích hợp nhiều công trình tiện ích đẳng cấp như bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị mini,…

Thông tin tổng quan căn hộ Carillon 2:

Tên dự án: căn hộ Carillon 2
Chủ đầu tư: công ty Thuận Thiên – Sacomreal
Vị trí: số 27 đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Quy mô: ~3,596m2
Số block: 1 block
Số tầng tối đa: 17 tầng
Số căn: 232 căn hộ
Diện tích căn hộ: 45 – 85 m2
Mật độ xây dựng: ~ 42%
Giá bán tham khảo: 850 triệu – 3,35 tỷ
Thời gian khởi công: tháng 06/2011
Thời gian bàn giao: tháng 12/2012
Pháp lí: 100% đã có giấy tờ đầy đủ

Căn hộ Carillon 5

Nhằm hướng tới tệp khách hàng là những gia đình trẻ, mới cưới hoặc mới ra riêng, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thường Tín đã xây dựng nên dự án căn hộ Carillon 5. Đây là một trong những phân khúc căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ đáng sống nhất bởi vị trí địa lí trọng tâm và thiết kế chuẩn chất, hiện đại và năng động.

Đến với căn hộ Carillon 5, quý khách hàng có thể thỏa mãn lựa chọn khi có rất nhiều phân khúc căn hộ khác nhau, đa dạng về giá cả và về tiện ích.

Thông tin tổng quát về căn hộ Carillon 5:

Tên dự án: căn hộ Carillon 5
Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thường Tín
Vị trí: 291/2 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Quy mô: 3,029 m2
Số block: 1 tầng
Số tầng tối đa: 22 tầng
Số căn: 221 căn hộ chung cư và 8 căn shophouse
Diện tích căn hộ: 45,6 – 95 m2
Mật độ xây dựng: ~40%
Giá bán tham khảo: 960 triệu – 2,4 tỷ
Thời gian giao nhà: tháng 07/2016
Pháp lí: 100% sổ đỏ, sở hữu lâu dài theo pháp luật.

Kết luận

Thị trường bất động sản Tân Phú là một thị trường đầy tiềm năng, đặc biệt là với phân khúc căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ. Trên đây là một số đánh giá và những căn hộ Tân Phú dưới 1 tỷ tiêu biểu, hy vọng quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo phục vụ việc nghiên cứu thị trường và đưa ra những hướng đi hợp lí. Mọi người có thể tham khảo một số dự án mới năm 2021 hoặc nhiều các dự án khác trên Tân Phú.

Bài viết tham khảo:

Căn Hộ Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng – Đẳng Cấp Bền Vững

Thủ Tục Cấp Sổ Hồng Cho Căn Hộ Chung Cư

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}