Có Nên Mua Đất Ở Nhơn Trạch Và Lưu Ý Khi Mua

0 Comments

Thực hư ra sao hay chuyển biến như nào, và cũng như lưu ý thêm để bỏ túi 3 kinh nghiệm mua đất ở Nhơn Trạch, thì hãy cùng nhadatgiathat chia sẻ về vấn đề liệu “Có nên mua đất ở Nhơn Trạch” hay không nhé !

Thị trường bất động sản ở Nhơn Trạch – Có nên mua đất ở Nhơn Trạch ?

Có nên mua đất ở Nhơn Trạch
Ảnh: Vì trí Nhơn Trạch  – Có nên mua đất ở Nhơn Trạch

Thị trường bất động sản ở Nhơn Trạch gần đây đã có bước chuyển biến khá tích cực. Số lượng giao dịch mua bán tại Nhơn Trạch đã tăng hơn gần 20% so với năm ngoái. Nhiều nhà đầu tư đổ về ào ạt để mua đất vừa đầu tư cả đất nền và đất công nghiệp.

Với lợi thế nằm ở ngay ở ngã ba tam giác Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai thì theo dự kiến thì nơi đây sẽ khá tiềm năng, đất giá và sôi động

Đặc biệt nhiều công trình giao thông và cơ sở hạ tầng đang được thúc đẩy mạnh mẽ với quy mô lớn như Cảng hàng không Long Thành, đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giấy, …

Dự báo đến năm 2035 thì Nhơn Trạch sẽ là đô thị mới với tổng diện tích đất khoảng 2.500 ha.

Vậy câu hỏi có nên mua đất ở Nhơn Trạch không thì cùng nghe những phân tích bên dưới của nhadatgiathat nhé !

Có nên mua đất ở Nhơn Trạch

Ảnh: Có mên mua đất ở Nhơn Trạch không ?

Mua đất để sử dụng

Với những nhận định của các chuyên gia thì đất Nhơn Trạch có thể vẫn chưa bằng nhà đất ở Long Thành hay Biên Hòa

Nhưng với sự đầu tư lâu dài và mạnh mẽ, đồng bộ công trình đô thị giao thông lẫn tàu thủy thì thị trường Nhơn Trạch đang khá tiềm năng với nhiều chỗ có thể khai thác được và dẫn sẽ trở nên sầm uất như các đô thị không hơn gì Quận 2

Ưu điểm:

  • Đang khá rẻ với đi đôi với nhiều lợi ích thích hợp để an cư như:
  • Lối sống cư dân thích hợp để định cư lâu dài
  • Chỉ mất tầm 30 – 40 phút di chuyển đến các trung tâm lân cận như TP Hồ Chí Minh
  • Sỡ hữu hơn 9 khu công nghiệp thì đây sẽ là nơi thu hút nhiều nhân công và nguồn việc làm lớn cho người dân
  • Nếu chỗ ở cảm thấy chưa phù hợp thì việc thanh khoản đất của rất cao

Mua đất để đầu tư

Tiềm năng đầu tư ngắn hạn liệu rằng có nên mua đất ở Nhơn Trạch:

  • Với các dự án ở những khu vực có hạ tầng lớn và khả năng nâng giá tốt thì đó chính là nơi các nhà đầu tư có suy nghĩ ngắn hạn nên để tâm đến. Một vài đại diện như Nguyễn Ái Quốc hoặc dọc các tuyến đường DT769
  • Đầu tư những nơi trọng điểm thường có xu hướng thì càng đến tiến độ hoàn thành công trình thì mức giá đất sẽ trở nên khá cao và rất thích hợp để đầu tư ngắn hạn

Có nên mua đất ở Nhơn Trạch để đầu tư dài hạn :

  • Theo như dự tính của các chuyên gia dành cho các nhà đầu tư dài hạn thì khu vực ngoại ô đang khá là hứa hẹn và có dấu hiệu khởi sắc ở vùng ven của Nhơn Trạch

Kinh nghiệm khi mua đất ở Nhơn Trạch

Ảnh: Bùng binh lớn ở Nhơn Trạch

Bạn có bao nhiêu vốn để đầu tư vào ? Liệu với số vốn đó có nên mua đất ở Nhơn Trạch ?

Đây là bước bạn nên khá cân nhắc trước khi xuống tay đầu tư, không chỉ riêng thị trường bất động sản mà bất kì lĩnh vực nào cũng vậy, phải xác định được vốn đầu tư bao nhiêu. Sau khi xác định thành công về mặt này thì tiếp đó mới có thể lên kế hoạch để nhắm vào đâu để đầu tư một cách hợp lý và đầu tư như thế nào.

Lên kế hoạch đầu tư với số vốn có được

Để đầu tư vào đất ở Nhơn Trạch, thì bạn phải vạch ra rất nhiều thứ và mổ xẻ từ từ khi bỏ ra số vốn để đầu tư. Ví dụ như giả sử rằng mình thu được lợi gì từ mặt này hay nhắm vào mảnh đất đó với mục địch là gì và ra sao ?. Nếu bạn là người đi chắc và muốn xác định dự án mình làm sẽ thành công thì nên tính toán thêm những rủi ro mà mình có thể sẽ gặp trong quá trình xây dựng. Nhưng nếu bạn là người đầu tư thông minh thì vẫn phải nên phân tích chi tiết và tính toán kỹ càng.

Từ những sự tinh tính trước đó sẽ góp phần rất lớn và nó cũng chính là yếu tố cần thiết để giúp bạn thu lại lợi nhuận theo như mong muốn. Vì thế mà hãy lên kế hoạch kỹ lưỡng để chắn chắn có nên mua đất đất ở Nhơn Trạch không ?

Xác định mục đích đầu tư để khẳng định có nên mua đất ở Nhơn Trạch

Đầu tư vào đất ở Nhơn Trạch với mục đích gì ? Đây là câu hỏi bạn bắt buộc phải tự đặt ra theo đúng mong muốn mà mình muốn có được. Đầu tư vào đây để xây dựng nhà ở rồi bán, xây khu chung cư hay mở rộng thị trường bất động sản hoặc dùng để an cư lạc nghiệp, …

Mục đích mua đất để ở

Nếu điều này đúng với mục đích của bạn thì điều cân nhắc bạn hiên tại chỉ còn mua nhà đã xây sẵn hay mua đất để xây nhà. Tuy đó là điều bạn đáng cân nhắc, nhưng tốt nhất khuyên bạn vẫn nên chọn vị trí đất có khu dân cư bao xung quanh và có các đầy đủ tiện nghi như trường học, bệnh viên, hay khu giải trí, vui chơi, …  nhằm mang lại cho bản thân cũng như chính gia đình một nơi ở tốt nhất.

Mục đích để đầu tư sinh lời

Liệu rằng thời điểm này có nên đầu tư vào thị trường bất động sản ở Nhơn Trạch ?

Thì cũng đã nói cho bạn những điều ở trên về thị trường hiện tại thì cơ sở hạ tầng đã được xây dựng lên cũng khá nhiều mang đến nhiều nguồn lợi rất giá trị cho nhà đầu tư. Nắm trong lòng bàn tay 9 khu công nghiệp, Nhơn Trạch thu hút rất nhiều nhân công và người lao động từ nhiều nơi đổ về. Ngoài ra còn phải kể đến tuyến đường cao tốc Long Thành – Hồ Chí Minh – Dầu Giấy hay Quốc lộ 51 được nâng cấp và sửa chữa.

Rất nhiều công trình tại Nhơn Trạch cũng đang dần hoàn thiện và rất nhiều hứa hẹn như cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu, Đường 25C, Vành Đai 3 , … Tất cả đủ chứng tỏ được Nhơn Trạch sẽ là nơi sầm uất không thua kém gì Quận 2.

Trả lời cho câu hỏi có nên mua đất ở Nhơn Trạch hoặc có nên đầu tư vào thị trường bất động sản ở Nhơn Trạch thì nó đang khá hợp lý về tổng thể, bởi giá đất sẽ tăng cao nếu không muốn nói là bùng nổ khi những công trình, cơ sở hạ tầng hoàn thành. Vì thế, mua đất ở Nhơn Trạch với mức giá rẻ như vậy thì đầu tư ngắn hạn rất sinh lời.

Xác định loại đất ở Nhơn Trạch để chắc chắn có nên mua đất ở Nhơn Trạch

Ảnh: Có nên mua đất ở Nhơn Trạch ?

Căn cứ vào mục địch đầu tư của bạn là gì mà chọn mô hình đất cho đúng để xem liệu có nên mua đất ở Nhơn Trạch. Hiện ở Nhơn Trạch đang phân ra ba loại đất chính gồm đất thổ cư, đất trông cây lâu năm và đất trồng lúa nước.

Đất trồng cây lâu năm

Đối với đất này thì người ta thường chăm bón những loại cây lâu năm như Tràm, Liễu, các loại hoa màu hoặc bỏ hoang. Với mức giá hiện tại thì sẽ dao động từ 1 – 5 triệu / m2 (tham khảo) và còn tùy thuộc vào vị trí của đất. Hiện tại, một số phần ở đất trồng cây lâu năm được lên làm đất thổ cư.

Hiện cũng có loại đất vẫn có thể dùng để xây nhà ở hoặc làm đường được nhưng giá thành khá cao.

Đất trồng lúa nước

Như đúng tên gọi thì đất này chỉ phục vụ cho mục đích trồng lúa. Nhưng vào giai đoạn 1 của dự án quy hoạch sắp tới thì phần đất này sẽ trở thành đất ở. Dự kiến có thể là trong năm nay đất sẽ chuyển thành đất thổ cư.

Giá đất này đang dao động từ 300 – 500 nghìn đồng / m2 (tham khảo) và tùy thuộc vị trí cũng như diện tích. Với diện tích tối thiểu từ 1000m2 và tối đa lên đến 10.000 m2. Trước đây thì phần đất này được buôn bán tự do, nhưng để đúng quy định pháp luật thì vẫn nên xác định người sở hữu có hợp pháp hay không.

Với mức giá khá rẻ như này nhưng cũng mang một nhược điểm là chưa thể làm hay xây dựng nhà trong thời gian ngắn được. Chủ đầu tư cần xử lý vấn đề như đất trũng hoặc không có đường cho xe máy vào. Nhưng với mức giá rẻ như này mà bạn là người thiện chí có đầu tư lâu dài thì đây cũng chính là con gà đẻ vàng cho bạn.

Đất thổ cư

Đất có giá trị nhất trong hai loại đất kể trên. Giá sẽ khá cao phụ thuộc vào vị trí mà dao động từ 10 – 15 triệu / m2. Hiện tại thì quỹ đất thổ cư ở đây vẫn còn nhiều và diện tích thường từ 80 đến 200 m2.

Và đó là những chia sẻ từ nhadatgiathat về vấn đề Có nên mua đất ở Nhơn Trạch dành cho các độc giả. Hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng bạn. Và lời khuyên từ nhadatgiathat thì bất kể bạn có đầu tư vào đâu thì cũng nên phân tích kỹ trước khi tiến hành, đừng nghe người ta bảo mảnh này sẽ giàu, đầu tư vào đây là sẽ đúng và cũng đừng nghe hoàn toàn người quen người thân mà hãy tự chính mình và những cống sự bàn ra một chiến lược nhằm thu lại lợi nhuận nhất có thể.

Cảm ơn các quý khán giả đã theo dõi bài viết Có nên mua đất ở Nhơn Trạch và đừng quên cập nhập thêm nhiều tin tất nhà đất hay kinh nghiệm mua nhà từ nhadatigia thật nhé !

Bài viết tham khảo:

Long Mạch Là Gì? Có Nên Xây Nhà Trên Đất Long Mạch?

Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh – Tiềm Năng phát Triển Bất Động Sản Hiện Nay

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}