TOP Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ Đã Có Sổ

0 Comments

Có Nên Mua Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ?

Với thị trường đa dạng và rộng lớn như vậy, bạn càng cần phải nghiên cứu kỹ càng trong việc mua đất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về đất nền Bình Dương giá rẻ và những cách đầu tư hợp lý.

Giới thiệu về đất nền Bình Dương giá rẻ

Đất nền Bình Dương giá rẻ đang hot trở lại

Trước tiên, hãy phân biệt rõ ràng đất nền với các loại đất khác. Đất nền là những khu đất còn trống và nguyên sơ, chưa có sự can thiệp của con người. Giá trị đất sẽ tăng dần theo thời gian. Bạn cũng cần phân biệt đất nền nào là cho định cư, hoặc cho các mục đích canh tác, nông lâm nghiệp, giáo dục, giao thông… để tránh mua phải những lô đất sai mục đích đầu tư, dẫn đến tiền mất tật mang.

Bình Dương có quỹ đất nền rất lớn và khả năng sinh lợi cao, vì thế nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nếu bạn muốn mua được đất nền Bình Dương giá rẻ thì không thể bỏ qua những nội dung sau.

Vì sao đất nền Bình Dương giá rẻ lại hot?

Có Nên Mua Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ?

Theo các chuyên gia bất động sản, đất nền Bình Dương trở nên hút khách bởi những yếu tố sau đây:

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ và động bộ: trong đó phải kể đến tiêu biểu là dự án đầu tư mở rộng Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn xe, và kéo dài tuyến metro số 1 từ Thành phố Hồ Chí Minh về đến trung tâm thành phố Bình Dương. Nhờ vậy, việc di chuyển giữa Bình Dương với khu đô thị sầm uất nhất nước được rút ngắn và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bình Dương được đầu tư hạ tầng giao thông quy mô

Kinh tế phát triển nhanh chóng: được xem như là “thủ phủ công nghiệp” của khu vực phía Nam, Bình Dương thu hút được nguồn vốn đầu tư rất lớn từ chính phủ và các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, Bình Dương nằm trong dự án xây dựng thành phố thông minh được hợp tác với Nhật Bản.

Dân cư ngày càng đông đúc: Bình Dương là nơi tập trung nhiều các khu công nghiệp lớn, vì thế thu hút lượng lớn người lao động từ khắp nơi đến định cư và làm việc. Từ đó, nhu cầu mua nhà, đất để định cư cũng tăng theo.

Những yếu tố trên là nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng.

Một số dự án đất nền Bình Dương giá rẻ đáng lưu ý

Tỉnh Bình Dương bao gồm 3 Thành phố là Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và 7 huyện là Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Bến Cát, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên và Tân Uyên. Quỹ đất của Bình Dương hiện nay vẫn còn rất lớn. Đa số các dự án bất động sản vẫn đang trong quá trình thực hiện. Những dự án đất nền Bình Dương giá rẻ thường nằm ở các vùng ven thành phố. Hãy tham khảo những dự án nổi bật sau:

Huyện Bàu Bàng

Bàu Bàng là một huyện nằm ở phía Bắc của Bình Dương, tiếp giáp với Dầu Tiếng, Bến Cát, Phú Giáo và tỉnh Bình Phước. Với quỹ đất rộng cùng khu công nghiệp lớn, Bàu Bàng thu hút khá nhiều các nhà đầu tư tên tuổi như: Hưng Thịnh Golden Land, Tân Hưng, Phú Đông, Đất Xanh…

Có vị trí đắc địa và địa hình bằng phẳng, kèm theo đó là các tuyến đường quốc lộ huyết mạch xung quanh, Bàu Bàng không khó để trở thành điểm sáng bất động sản mà các nhà đầu tư quan tâm.

Với mức giá khoảng 640-750 triệu/ lô, Bàu Bàng là dự án đất nền Bình Dương giá rẻ được quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là những dự án bất động sản đáng chú ý đang được triển khai tại Bàu Bàng.

Dự án Nam An New City

Phối cảnh Dự án Nam An New City

Đây là dự án đất nền Bình Dương giá rẻ nổi bật nhất tại huyện Bàu Bàng. Dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Nam An Bàu Bàng. Quy mô dự án 17,82 ha với hơn 1045 nền, diện tích mỗi lô từ 60 đến 100 m2. Vị trí thuận tiện, gần trường học, trung tâm thương mại, dịch vụ… nên nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Giá bán từ 640 triệu/ 1 lô.

Dự án Đức Phát 3

Phối cảnh dự án Đức Phát 3

Đức Phát 3 cũng là một dự án đất nền Bình Dương giá rẻ đáng chú ý tại huyện Bàu Bàng. Nằm trên tuyến đường ĐX, chỉ cách Quốc lộ 13 1km, vì thế dự án Đức Phát 3 rất phù hợp cho dân cư lao động làm việc tại khu công nghiệp Bàu Bàng. Dự án có quy mô lên đến 30,54 ha với tổng 1709 nền, diện tích mỗi lô từ 75 đến 120 m2.

Giá bán từ 696 triệu/ 1 lô.

Dự án Golden Future City

Phối cảnh dự án Golden Future City

Được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Trung Quân, dự án Golden Future CIty có quy mô 8,08 ha với 509 nền, diện tích mỗi lô từ 70 đến 134m2. Nằm ở mặt tiền quốc lộ 13, Golden Future City phù hợp cho hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư lướt sóng. Đây không phải là lựa chọn lý tưởng cho hộ dân cư bởi sự ồn ào từ tuyến đường quốc lộ có thể ảnh hưởng nhiều đến không gian sống.

Giá bán từ 610 triệu/ 1 lô.

Huyện Phú Giáo

Đây là cửa ngõ giao thương quan trọng của Bình Dương bởi huyện tiếp giáp với cả 2 tỉnh lân cận là Bình Phước và Đồng Nai. Đây cũng là nơi có dự án đất nền Bình Dương giá rẻ đáng quan tâm. Dự án nổi bật tại huyện này là Dự án Phương Trường An 5.

Phối cảnh dự án Phương Trường An 5

Phương Trường An 5 có quy mô 10,6 ha với 742 nền, diện tích mỗi lô từ 70 đến 120 m2. Chủ đầu tư tại đây là công ty Bất động sản Phương Trường An. Dự án nằm ở mặt tiền quốc lộ 14 khá thuận tiện giao thông. Cập nhật 2021 cho biết hiện dự án đã bán hết 100%; vì thế bạn chỉ có thể mua chuyển nhượng lại với mức giá cao hơn giá bán ban đầu.

Giá chuyển nhượng hiện này từ 720 đến 900 triệu/ 1 lô,

Huyện Tân Uyên

Huyện Tân Uyên là dự án đất nền Bình Dương giá rẻ nằm ngay ở các trục đường lớn là DT742, DT745, DT746, DT747,.. và gần với các khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, cụm Công nghiệp Tân Mỹ,…

Các dự án đất nền nổi bật tại huyện Tân Uyên:

Dự án Tân Lập Garden

Phối cảnh dự án Tân Lập Garden

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Tân Lập. Dự án có quy mô 723 nền với tổng diện tích là 13,15 ha.

Giá bán từ 680 triệu/ 1 lô.

Dự án Lê Gia Plaza

Phối cảnh dự án Lê Gia Plaza

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Lê Gia (Saigonres Group). Quy mô dự án chỉ 7 ha với 416 nền.

Giá bán từ 790 triệu/ 1 lô,

Dự án Lakeview Bình Dương

Phối cảnh dự án Lakeview Bình Dương

Nằm tại mặt tiền đường HL 415, dự án Lakeview Bình Dương có chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Tân Thành. Dự án hiện nay đã hoàn thành 100% pháp lý và đang trong quá trình bàn giao.

Giá bán từ 800 triệu/ 1 lô.

Ngoài 3 huyện kể trên, Bình Dương cũng có một số dự án bất động sản giá rẻ nằm ở trung tâm thành phố. Hãy tham khảo ngay để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Thành phố Thuận An

Được công nhận là thành phố từ ngày 1/2/2020, Thuận An tăng trưởng cả về mật độ dân số và kinh tế khá nhanh. Nơi đây dần trở thành khu trung tâm kinh tế sầm uất nổi bật của tỉnh Bình Dương thời gian gần đây. Dự án bất động sản đáng chú ý tại đây là Dự án Thuận An Central.

Phối cảnh dự án Thuận An Central

Có chủ đầu tư dự án là Công Ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong, dự án Thuận An Central có quy mô 2,4 ha với 150 nền. Diện tích mỗi lô từ 67 đến 126 m2. Dự án được chủ đầu tư dành chỉ 60% cho xây dựng, còn lại dành cho các tiện ích công cộng. Vì thế, định cư tại đây sẽ giúp bạn có được không gian sống lý tưởng với nhiều mảng xanh và nhiều tiện ích lân cận.

Giá bán từ 27 triệu/ m2

Thành phố Dĩ An

Dĩ An tiếp giáp với Đồng Nai và quận Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều khu công nghiệp lớn như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Cụm công nghiệp may mặc Bình An, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B…

Dự án nổi bật tại đây là dự án Icon Central, do Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đầu tư và công ty cổ phần BĐS Tân Hưng Real kinh doanh.

Phối cảnh dự án Iron Central

Nằm tại vị trí trung tâm, ngay mặt tiền đường số 5, nơi đây đáp ứng đầy đủ và đa dạng các tiện nghi từ giáo dục, y tế, giải trí và mua sắm… cho cư dân. Quy mô dự án là 5,2 ha với 469 nền. Diện tích mỗi lô từ 60 đến 120 m2.

Giá bán từ 32 đến 37 triệu/ m2.

Những lưu ý khi mua đất nền Bình Dương giá rẻ

Khi quyết định đầu tư vào bất động sản, hãy là một nhà đầu tư thông minh, lưu ý những điều sau đây để tránh “tiền mất tật mang” khi đầu tư.

Tìm hiểu rõ thông tin về khu đất nền Bình Dương giá rẻ định mua

Hãy xem xét những dự án cầu đường, giao thông… quanh dự án đất nền bởi đây là những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá trị đất. Người mua cũng cần so sánh giá bán của mảnh đất đó so với các lô liền kề để tránh bị môi giới làm giá cao. Đồng thời, hãy tỉnh táo để không bị cuốn vào hiệu ứng đám đông mà vội vàng đặt cọc.

Bên cạnh đó, người mua cũng phải tìm hiểu về năng lực tài chính của chủ đầu tư, tránh trường hợp sau này chủ đầu tư không chịu đầu tư kỹ càng các hệ thống sinh hoạt như đường nước, lưới điện, giao thông nội bộ… sau khi bàn giao.

Phải có được sổ đỏ sau khi mua đất nền Bình Dương

Lựa chọn tốt nhất là hãy chỉ chọn mua các lô đất đã có đầy đủ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Đừng ham rẻ mà mua các lô đất chưa có đầy đủ giấy tờ, bởi bạn sẽ gặp khó khăn nếu có tranh chấp hoặc đền bù nếu có sau này.

Một số trường hợp lừa đảo khi môi giới hô giá đất nền rẻ với hứa hẹn giao sổ đỏ sau và rồi lặn mất tăm cùng với tiền cọc của khách hàng. Vì vậy, hãy lưu tâm vấn đề này thật kỹ.

Phải có đầy đủ chữ ký các bên trong hợp đồng mua đất

Hợp đồng mua đất hợp pháp là khi có đủ chữ ký của cả hai bên mua và bán, đồng thời có dấu đỏ chứng nhận sử dụng đất của nhà nước cho bên mua.

Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người am hiểu pháp luật trước khi ký hợp đồng để tránh những mất mát, tranh chấp không đáng có sau này.

Quan tâm đến vị trí và diện tích đất

Bạn cần xác định trước những nhu cầu cơ bản của mình khi chọn đất để có được nơi ở hợp lý. Hãy xem xét khoảng cách từ lô đất đến các địa điểm cần thiết như cơ quan, trường học, khu mua sắm, quốc lộ… và lựa chọn nơi đáp ứng được tối đa các nhu cầu của bạn.

Bạn cũng cần đo đạc lại diện tích đất và đối chiếu với sổ đỏ được cấp để tránh các tranh chấp sau này.

Thỏa thuận giá cả, đặt cọc, thanh toán rõ ràng

Khi đặt cọc mua đất, hãy làm hợp đồng và giấy xác nhận cọc đầy đủ. Mức đặt cọc không được quy định mà sẽ tùy thuộc vào thương lượng giữa người mua và bán. Bạn nên chọn mức đặt cọc tối đa 30% để tránh các rủi ro trong quá trình thỏa thuận mua bán trước khi ký hợp đồng chính thức.

Khả năng sinh lời của nền đất

Dù bạn mua đất nền để đầu tư hay định cư, bạn đều phải chú ý đến khả năng sinh lời của nó. Nếu bạn đầu tư, hãy lựa chọn các khu đất gần vị trí trung tâm, đường quốc lộ,… Nếu bạn chọn định cư, hãy lưu ý đến khu vực xung quanh, khoảng cách đến cơ quan và các tiện ích khác…. Những yếu tố có tác động rất lớn đến cả chất lượng sống của bạn sau này lẫn giá trị của mảnh đất sau này khi đã được đầu tư hoàn thiện.

Lưu ý phong thủy của mảnh đất

Lời khuyên này không thừa trong mua bán bất động sản. Những yếu tố liên quan phong thủy mà bạn cần lưu ý là hướng đất, vị trí đường nước,… Phong thủy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị của mảnh đất nếu bạn muốn bán lại sau này.

Kết luận

Qua những phân tích trên từ nhadatgiathat, có thể thấy việc mua đất nền Bình Dương giá rẻ là một lựa chọn đầu tư khá hợp lý cho tương lai. Hiện nay hầu hết các dự án đều đã hoàn tất việc san lấp mặt bằng và chia lô. Đất nền Bình Dương giá rẻ sau này có thể sẽ không còn rẻ nữa với tốc độ phát triển nhanh chóng của thành phố. Vì thế, các nhà đầu tư nên lựa chọn mua trong giai đoạn sớm để có được giá rẻ nhất và lựa chọn được các vị trí ưng ý.

Bài viết tham khảo:

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}