Đất Nền Dĩ An – Liệu Có Còn Là Cơn Sốt?

0 Comments

Đất Nền Dĩ An - Liệu Có Còn Tiềm Năng Không ?

Đất nền Dĩ An – kênh đầu tư bất động sản khá màu mỡ nhưng cũng là miếng bánh được nhiều ông lớn “xâu xé”. Liệu đến thời điểm hiện tại, đất nền nơi đây còn giữ được sức hút và tiềm năng của nó hay không? Cùng nhadatgiathat bàn luận tại bài viết này

Có lẽ vùng đất Thành Phố DĨ AN – BÌNH DƯƠNG đáp ứng được những nhu cầu trên của bạn.

Đất Nền Dĩ An - Liệu Có Còn Tiềm Năng Không ?

Giới Thiệu Về Thành Phố Dĩ AN Bình Dương

Giới Thiệu Về Tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một trong sáu tỉnh thuộc Đông Nam Bộ (Miền Đông) của Việt Nam, phía đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía tây giáp Tỉnh Tây Ninh phía nam giáp Thành Phố Hồ Chí Minh và phía bắc giáp tỉnh Bình Phước.

Diện tích tỉnh Bình Dương: 269.442,84 ha

Hiện nay có 3 thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương đó là: thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ AN và thành phố Bình Dương. Đây là tỉnh có đông dân số xếp hạng tổng dân số đứng thứ 4 nước ta, tính đến nay năm 2021 tỉnh Bình Dương có tổng dân số khoảng là 2.5 triệu dân. Bình Dương là một trong những tỉnh có số tỷ lệ số dân cơ học cao nhất nước ta với khoảng 50%-60% dân toàn tỉnh là dân nhập cư từ các tỉnh thành trên đất nước ta. Mật độ dân số ở mức độ vừa phải không quá đông và cũng không ít mật độ hiện nay khoảng hơn 900 người/ km². Khu vực này khá là đang dạng về sắc tộc tập trung chủ yếu khu vực này là người kinh và sau đó là người Khmer…

Hệ thống giao thông tinh Bình Dương khá thuận lợi có những tuyến giao thông quan trọng xuyên suốt như QL13, QL14.Tỉnh này có các đường kết nối với các tuyến đường lớn như QL 1A, 22 và xa lộ Biên Hòa…Ngoài ra nó còn có một tuyến đường xuyên á từ thành phố Hồ Chí Minh đi qua PhnomPenh rồi qua Băng Cốc tuyến đường này được trải dài từ phía bắc cho đến cuối phía nam của tỉnh. Không chỉ như vậy tỉnh còn tiếp giáp sân bay lớn nhất khu vực miền nam nước ta là Sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ vọn vẹn trong khoảng 20km. Với những thuận lợi về vị trí như vậy đã phần nào góp phần xây dựng và thúc đẩy tỉnh này phát triển về kinh tế mạnh mẽ như hiện nay.

Những năm gần đây Bình Dương là một trong những tỉnh có khả năng thu thút mạnh mẽ các nguồn vốn đầu tư kinh doanh từ nước ngoài vào Việt Nam.Bình Dương về mặt kinh tế đang tập trung phát triển về các lĩnh vực công nghệ cao, logistics, các dịch vụ hỗ trợ phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, đẩy mạnh các hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó cũng không quên định hướng phát triển lĩnh vực chiếm phần lớn trong cơ cấu phát triển của tỉnh Bình Dương đó là nông nghiệp, về mặt nông nghiệp thì tỉnh đang xây dựng nông nghiệp có hướng ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp đô thị, trồng trọt, chăn nuôi định hướng mô hình trang trại tập trung.

Từ khi thành lập tỉnh cho đến nay tỉnh Bình Dương có 16 khu công nghiệp, tốc độ tăng trưởng kinh tế tỉnh này trong những năm nay luôn cao được nhà nước vinh danh là một trong những tỉnh có nền kinh tế đứng đầu trong khu vực phía nam.

Giới Thiệu Về Khu vực Dĩ An

Thành phố này là một trong hai thành phố trẻ của tỉnh Bình Dương được nhà nước ta ra nghị quyết thành lập vào ngày 10/1/2020. Thành phố được thành lập dựa trên cơ sở toàn bộ diện tích là 60,10km² (diện tích tự nhiên) và quy mô dân số ở thời điểm đấy là 403.760 người của thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thành phố có 7 đơn vị hành trực thuộc xã là bảy phường: Dĩ AN, An Bình, Bình Thắng, Đông Hòa, Tân Đông Hiệp và Tân Bình.

Thành phố này thì tiếp giáp với thành phố Thuận AN, thị xã Tân Uyên và thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Với vị trí đia lý thuận lợi như vậy đặc biệt là tiếp giáp thành phố Thủ Đức và thành phố Hồ Chí Minh, Dĩ An đã trở thành một địa điểm được nhiều lựa chọn là nơi sinh sống của người dân làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh và Thu Đức. đô thị này cách Q1 thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức chỉ khoảng 15-20km thời gian di chuyển cũng chỉ võn vẹn trong 30 phút.Chính vì giao thông thuận lợi như vậy mà từ khoảng giai đoạn từ tháng 2/2020 đến nay đất nền Dĩ An đang có xu hướng phát triển rất lớn giá đất tăng trưởng một cách mạnh mẽ.

Tiềm Năng Phát Triển Bất Động Sản Tại Khu Vực Dĩ An Bình Dương

Đất Nền Dĩ An - Liệu Có Còn Tiềm Năng Không ?

Ngay sau khi quốc hội ký nghị quyết thành lập thành phố Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương đó chính là tiền để mở ra một bước tiến mới của thị trường bất động sản tại Dĩ An với sự ra đời và xuất hiện hàng loạt các dự anh chung cư lớn nhỏ thúc đẩy đất nền Dĩ An lên một tầm cao mới.Sau khi lên thành phố nhiều doanh nghiệp về bất động sản đã đỗ xô về đây để đầu tư cũng như phát triển.

Điểm mạnh của khu vực này so với các thành phố khác của tỉnh Bình Dương không ở đâu khác mà chính là giao thông vận tải. Nằm ở khu vực giao thông trọng điểm là lý do thứ hai góp phần thúc đẩy sự phát triển của bất động sản tại khu vực này.Là khu vực giao thoa giữa khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức cũng như thành phố Biên Hòa nên Dĩ An có nhiều đặc điểm tương đồng về sự phát triển kinh tế cũng như dịch vụ. Vì thành lập sau những thành phố còn lại nên giá nhà đất ở đây vẫn còn thấp hơn những thành phố lân cận nên chính vì vậy nhiều người trẻ chon vùng đất này là nơi lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

Theo những số liệu từ sở xây dựng tỉnh Bình Dương cuối năm 2020 đến năm 2021 khu vực Dĩ An có hơn 100 công trình lớn nhỏ căn hộ nhà ở… đang được xây dựng. Điều này chứng tỏ rằng khu vực này đang là nơi có đầy tiềm năng cho sự phát triển của bất động sản.

Những Dự Án Bất Động Sản Nổi Bật Trên Khu Vực Dĩ An

Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bảo của mình Dĩ An đã trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn vài dự án hấp dẫn cho các bạn đang và sẽ muốn mua đất nền Dĩ An Bình Dương nhé:

Khu dân cư dịch vụ Tân Bình

Khu dân cư dịch vụ Tân Bình

Vị trí dự án: phường Tân Bình, Tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương, bên cạnh cạnh KCN Tân Đông Hiệp B, giáp ranh với xã Hóa An, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai,

Với kế hoạch đầu tư xúc tiến xây dựng: tuyến metro nối trung tâm thành phố mới Bình Dương với tuyến Bến Thành – Suối Tiên, đồng thời với 7 tuyến đường sắt đô thị.

Từ sự thuận tiện của giao thông đã thúc đẩy những dự án về đất nền Dĩ An Bình Dương gia tăng thêm giá trị cho mình, đồng thời cũng như tạo nên điểm nhấn quan trọng làm gia tăng giá trị cho Khu Dân cư DV Tân Bình nói riêng.

 

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Bình Dương (Biconsi)
Đơn vị phân phối Sàn giao dịch bất động sản Bình Dương.
Tổng diện tích Với quy mô 79 hecta
Tổng nền Đang cập nhật
Loại hình phát triển đất nền Khu đô thị mới, nhà phố, biệt thự, biệt thự ven hồ

Khi mua đất nền tại đây, chủ đầu tư sẽ không áp dụng quy chế xây nhà mẫu mà sẽ linh hoạt để người sở hữu có thể xây dựng từ 1- 2.5 tầng theo điều kiện kinh tế của mình.

Diện tích xây dựng 5×20, 5×25, 5×30, 10×25, 10×30
Giá bán

(Có tính chất tham khảo)

Đang cập nhật
Tính chất pháp lý Đã được UBND Tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Mua đất nền Dĩ An Bình Dương – KHDCDV Tân Bình – bản đồ quy hoạch

Tiện ích nội khu

Có đầy đủ các tiện ích công cộng và các dịch vụ khác. Khu dân cư được xây dựng gần những nơi dân cư đông đúc, dễ dàng mua sắm tại các chợ địa phương, siêu thị… Cơ sở hạ tầng tốt.Có công viên du lịch sinh thái Cũng có đầy đủ khu vực hồ nước rộng khoảng 2.4 ha .Ngoài ra còn có nhà hàng, khách sạn, siêu thị, văn phòng cho thuê, công trình văn hóa.

Tiện ích ngoại khu

Di chuyển đến các khu dân cư lân cận như Thủ Đức, Biên Hòa, Tp.Thủ Dầu Một chỉ khoảng 30 phút đồng hồ.Cách Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh 6km.

Khu đô thị Đông Bình Dương

Vị trí: Nằm Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An Bình Dương.

Khu dân cư thương mại Đông Bình Dương được quy hoạch đạt tiêu chuẩn khu đô thị loại hai, là một trong những khu dân cư lớn nhất Tp Dĩ An.

Đây là khu đô thị được quy hoạch rất thuận lợi về giao thông.Từ đây, có thể kết nối giao thông những khu vực quan trọng khác như Tp Biên Hòa, Tp Thủ Đức, cũng như đi về phía Tp Hồ Chí Minh, hoặc Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đây cũng là một điểm nổi bật gây ấn tượng cho những ai muốn mua đất nền Dĩ An Bình Dương để sinh sống.

Chủ đầu tư Công Ty tnhh Đầu Tư Xây Dựng HHA.

Công Ty tnhh Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương

Đơn vị phân phối CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐỊA ỐC THUẬN THIÊN
Tổng diện tích 126.7 hecta (bao gồm đất được nhà nước giao và đất tự thỏa thuận với người dân, cùng với diện tích mặt nước mà chủ đầu tư xin giao đất.)
Tổng nền 6.433 nền đất
Loại hình phát triển đất nền chung cư và nhà ở xã hội
Diện tích xây dựng Vô cùng đa dạng. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với diện tích mong muốn, hoặc tình hình tài chính của mình.

60m2 (6×10), 65m2 (5×13), 75m2 (5×15), 80m2  (5×16), 85m2 (5×17), 100m2 (5×20), 120m2 (7.5×16) 135m2 (7.5×18).

Giá bán

(Có tính chất tham khảo)

Từ 10tr – 16tr/m2.
Tính chất pháp lý Đang thực hiện

Mua đất nền Dĩ An – Khu dân cư Đông Bình Dương – Ảnh sơ đồ dự án

Tiện ích bên trong

Có nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong toàn khu, có quy mô khu vực thương mại: 5.136 m2

Trục đường chính D7 đường vành đai của dự án 30m, mặt đường 16m, vỉa hè mỗi bên rộng 7m. Đường liên thông mã số D32 và D58 có chiều rộng 21m, mặt đường 9m vỉa hè mỗi bên 6m.

Các trục đường nội bộ 13m, mặt đường 7m vỉa hè mỗi bên 3m. Lối thoát hiểm toàn khu 2m và lối đi bộ 4m.

Hệ thống có quy hoạch: năm công viên, và mười sáu mảng xanh.

Hệ thống giáo dục: đạt tiêu chuẩn kép của nhiều gia đình khi mà tại đây có

  • Năm trường mầm non
  • Bốn trường tiểu học.
  • Một trường THCS.
  • Một trường THPT.

Hệ thống y tế: Ở đây có hai phòng khám đa khoa, có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cơ bản cho cư dân trong khu đô thị, và cư dân trong vùng xung quanh.

Tiện ích bên ngoài

Từ khu dân cư có thể kết nối tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Đất Nền

Khi mua đất nền cần lựa chọn những đất có giấy sở hữu bìa đỏ rõ ràng.Không nên mua đất không có bìa đỏ và nguồn gốc rõ ràng.

Nên xác định xem vị trí muốn mua đất giao thông có thuận tiện hay không , dân cư, cơ sở y tế cơ sở hạ tầng tại nơi đó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.

Xem tiến độ thực tế của dự án của đất nền đến đâu

Một lưu ý vô cùng qua trọng khi bạn mua đất nền đó là: nên trực tiếp đến xem cấu trúc mảnh đất để so sánh nền đất trên bản đồ và thực tế có khớp với nhau không.

Trước khi mua đất cần phải nắm rõ bìa chung hay bìa riêng.Nếu bìa chung bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi mua hiện nay trường hợp xảy ra tranh chấp về bìa chung rất nhiều và có trường hợp không thể tách sổ riêng do diên tích đất của những người sở hữu không đạt tiêu chuẩn được làm bìa đỏ.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý phần pháp lý của miếng đất nền để xem được tính pháp lý của dự án bạn cần thông qua xem tỉ lệ quy hoạch và tra cứu thông tin tại bộ https://sxd.binhduong.gov.vn/ để biết miếng đất đã được các cấp chính quyền bàn giao chưa.

Luôn chú ý thông tin và giấy tờ khi giao dịch.

Có Nên Mua Đất Ở Thời Điểm Hiện Tại Không?

Gía đất nền Dĩ An trong tháng 6 này đang có xu hướng chững lại do tình hình dịch covid đang quay trở lại nước ta khiến nền kinh nước ta ở bất cứ ngành nghề nào đều đang bị chững lại, bất động sản cũng không là ngoại lệ.

Ở thời điểm hiện tại có nên mua đất nền Dĩ An không? Theo cá nhân tôi nhận định là có, lý do bởi vì trong hơn 1 năm nay kể từ nghị quyết thành lập thành phố giá đất nền Dĩ An có xu hướng ngày càng tăng mạnh và cả một thời gian dài chưa có lúc nào chững lại như hiện nay.Dịch quay trở lại đem đến nhiều biết động những cũng đem lại nhiều nguồn sinh cơ mới cho người có điều kiện đủ kính tế để mua một căn nhà hoàn hảo với mức giá phù hợp kinh tế như hiện nay.Dịch bùng lại tại Việt Nam từ khoảng cuối tháng 4/2021 đến nay đã trôi qua gần 2 tháng dịch đã được nước ta khoanh vùng kiểm soát rất tốt tôi tin chắc dịch sẽ sớm dừng lại .Và sau thời điểm tầm tháng 8 dịch ổn lại không chỉ giá đất nền Dĩ An mà tất cả các khu vực khác đều sẽ tăng mạnh.Nếu có đủ kha năng kinh tế thì bạn nên mua ngay lúc này.

Kết Luận

Không phải ngẫu nhiên mà đất nền Dĩ An trong suốt gần 2 năm nay lại sôi động đến vậy.Chính vì nó được khoác lên mình một chiếc áo mới với những cơ sở hạ tầng giao thông vật chất tốt thuận tiện cho nhiều người đi làm ở các khu vực lân cận nhờ đó mà nó đã trở thành nơi đặt nền móng cho mái ấm của rất nhiều người.

Từ những dự án, tiện ích mà nhadatgiathat đã gửi đến các bạn tôi hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một nơi yên ấm và hạnh phúc để xây dựng tổ ấm và nuôi dưỡng các thế hệ tiếp đến tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết:

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}