Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm

0 Comments

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Thị trường bất động sản đang sôi động, nếu bạn đang muốn tham gia vào cuộc chơi đầu tư bất động sản thì bạn nhất định phải nắm thông tin về công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm – một trong những ông trùm lớn của ngành bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2003 tính đến nay công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm đã triển khai nhiều dự án lớn nhỏ đặc biệt là những dự án tại quận 2.

Cùng nhadatgiathat.com đi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất liên quan đến chủ đầu tư này thông qua bài viết bên dưới.

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Quá trình thành lập và phát triển công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Ngày 18.04.2003 công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm ra đời đặt tại trụ sở 40/1 Trần Não, P.Bình An Quận 2 TP.Hồ Chí Minh nay thuộc TP.Thủ Đức. Và những dự án khởi điểm ban đầu được triển khai ở quận 2.

Trong 20 năm qua, công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm đã khẳng định vị thế của mình trên nền kinh tế nước nhà. Hiện tại, xét về nhân sự cũng như tài chính công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm - khu đô thị mới

Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Lĩnh Vực hoạt động Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm hoạt động bao gồm các lĩnh vực

 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm đầu tư, xây dựng và kinh doanh: Khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí.
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm Kinh doanh: Dự án nhà ở, các kho bãi, khu văn phòng, dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu.
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm xây dựng các công trình: Giao thông cầu đường, các công trình dân dụng và dự án khu công nghiệp.
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm làm dịch vụ: Khảo sát địa chính, chuyên đo đạc bản đồ địa chính đất đai, cung cấp các dịch vụ nhà đất cho doanh nghiệp và cá nhân.
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm thi công thiết kế: các công trình kiến trúc dành cho cá nhân và các khu công nghiệp. Bao gồm cả thiết kế ngoại thất kiêm nội thất cả cho cá nhân và khu công nghiệp.
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chuyên tư vấn: về các lĩnh vực đầu tư, tư vấn cho các công trình xây dựng, tư vấn về khoa học kỹ thuật, các vấn đề về quy hoạch và đền bù liên quan đến giải phóng mặt bằng. 
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm tư: vấn và chuyển giao công nghệ cho các công ty khác.
 • Ngoài ra, công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm còn có dịch vụ tư vấn: về đấu thầu, tư vấn về lập dự để đầu tư và xây dựng. 
 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm cung cấp dịch vụ tư vấn: lập tổng dự án công trình cho các công ty đầu tư và xây dựng khác.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm đã và đang triển khai những dự án nào?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án – dạng căn hộ.

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm - Thủ Thiêm Garden

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm – Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden là dự án dành cho phân khúc trung cấp. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Thủ Thiêm Garden ở khu vực Phước Long B, quận 9 ngay trên đường Liên Phường. 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm đã chọn vị trí vô cùng thuận lợi cho dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden nên giao thông giữa các khu vực quận 2 và quận 9 vô cùng thuận tiện. 

Ngoài ra, dự án Thủ Thiêm Garden còn được xây dựng với quy mô hiện đại nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi lựa chọn căn nhà cho mình. 

Đặc biệt công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm còn lựa chọn vị trí cho dự án Thủ Thiêm Garden nằm gần trung tâm Sài Gòn nên càng thu hút nhiều gia đình mới hơn.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Thủ Thiêm Dragon.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm - Thủ Thiêm Dragon

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm – Thủ Thiêm Dragon

Dự án Dragon bao gồm các thông tin sau:

 • Chủ đầu tư dự án Dragon: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm
 • Đơn vị thiết kế dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chọn Green Design thiết kế
 • Đơn vị thi công dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chọn An Phong làm đơn vị thi công.
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chọn Rio land 
 • Đơn vị quản lí dự án: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chọn Savills
 • Dự án Thủ Thiêm Dragon được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai với quy mô hơn 5000m2.
 • Số căn hộ của dự án là 275 căn, 30 shophouse và officetel.
 • Thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà là tháng 6 năm 2020.

Dự án Thủ Thiêm Dragon bàn giao khi đủ các điều kiện sau: Cửa chính có lắp đặt khóa từ chống cháy, mặt bếp được lắp đá Marble, các thiết bị vệ sinh thuộc công ty Hafele…

Do dự án Thủ Thiêm Dragon được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm xây dựng trên khu đất được xem là đất vàng của bán đảo Thủ Thiêm nên có giá trị cao. 

Ngoài ra, dự án Thủ Thiêm Dragon còn được bao bọc xung quanh là sông Sài Gòn, còn có phong thủy được cho là đẹp nhất trong khu vực.

Dự án Thủ Thiêm Dragon có tiện ích thuộc loại 5 sao, không gian sống vô cùng thoáng đãng bao quanh là thiên nhiên xanh. Vậy nên, dự án Thủ Thiêm Dragon giúp cho người dân nơi đây có một không gian được gọi là thiên đường giữa lòng thành phố sầm uất.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Centana Thủ Thiêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm - Centana Thủ Thiêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm – Centana Thủ Thiêm

Dự án Centana bao gồm các thông tin sau:

 • Vị trí của dự án: Nằm trên đường Quách Giai, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
 • Diện tích của dự án Thủ Thiêm Centana: 5.163 m2
 • Quy mô dự án Centana Thủ Thiêm: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án bao gồm 2 tòa nhà có 23 tầng, ngoài ra mỗi tòa còn có 1 tầng hầm.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Centana bao gồm

 • Tầng 1 và 2: shophouse có diện tích 100 – 200 m2
 • Tầng 3 đến tầng 7: Căn hộ dùng để làm văn phòng và kinh doanh, dịch vụ

Dự án Centana được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm bàn giao vào tháng 6 năm 2020.

Dự án Centana được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai tại vị trí tâm trung giữa các tuyến đường trọng điểm của quận 2 và quận 1 là Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Cao tốc Long Thành Dầu Giây. 

Vì thế các chuyên gia bất động sản luôn đánh giá cao giá trị tương lai của dự án Centana mang lại và các nhà đầu tư nên lưu ý điểm này khi lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Thủ Thiêm Xanh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm - Thủ Thiêm Xanh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm – Thủ Thiêm Xanh

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Thủ Thiêm Xanh thuộc khu dân cư ở vùng Đông Thủ Thiêm. Dự án đã hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng như trường học, công viên, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, khu thể thao, phòng tập gym… vì được hưởng lợi ích từ các công trình xung quanh.

Điểm đáng chú ý của dự án Thủ Thiêm Xanh là thời gian di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất tầm 20 phút. Vì dự án Thủ Thiêm Xanh được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chọn vị trí nằm đối diện công trình Thể Thao Rạch Chiếc, gần đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Do tiện nghi và thiết kế đúng tiêu chuẩn của bộ xây dựng đặc biệt dự án Thủ Thiêm Xanh còn được bao quanh bởi thiên nhiên xanh nên được đánh giá là nơi đáng để đầu tư.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Thủ Thiêm Star

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm - Thủ Thiêm Star

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm – Thủ Thiêm Star

Dự án Thủ Thiêm Star được tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa quận 9 và quận 2 trên tuyến đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh nên thuận tiện cho việc di chuyển về trung tâm quận 1. 

Ngoài ra, dự án Thủ Thiêm Star được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai hệ thống an ninh cực tốt 24/7. Hệ thống cây xanh có công nhân chăm sóc mỗi ngày nên rất xanh tươi. Các khu vực tiện ích của người dân như phòng Gym, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em..  cũng được bố trí một cách lý tưởng.

Vậy nên, môi trường sống ở đây cực kỳ tốt và đáng sống.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Thủ Thiêm Sky

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Thủ Thiêm Sky với 3 view đều nhìn ra sông Sài Gòn phong cảnh hết sức thơ mộng.

Dự án Thủ Thiêm Sky có vị trí vô cùng thuận lợi trên đường Nguyễn Văn Hưởng mặt khác gần tuyến đường Xa Lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, đoạn đường cầu Sài Gòn, tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên nên việc di chuyển về quận 9, khu vực Thủ Đức đều nhanh chóng. 

Dự án Thủ Thiêm Sky được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai với mỗi căn hộ có diện tích từ 56 m2 đến 61 m2 bao gồm 2 phòng ngủ. 

Tiện ích ngoại khu cũng như nội khu của dự án Thủ Thiêm Sky đều được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai hết sức tiện nghi hứa hẹn sẽ là những sự lựa chọn sáng suốt của các cặp vợ chồng son.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Thủ Thiêm Villa

Dự án Thủ Thiêm Villa được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai với quy mô chỗ ở chứa khoảng 4000 người. Dự án Thủ Thiêm Villa được xem là khu biệt thự đẳng cấp tại khu Thạnh Mỹ Lợi thuộc quận 2 với không gian khép kín.

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Villa

Kế bên dự án Thủ Thiêm Villa là trung tâm hành chính quận 2. Ngoài ra, dự án Thủ Thiêm Villa còn tiếp giáp với các dự án như Nghệ Nhân Hàm Long, tiếp giáp với Rạch Ngay và sông Sài Gòn.

Vậy nên, dự án Thủ Thiêm Villa do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai được xem là có không gian thoáng đãng hòa mình với thiên nhiên. Ngoài ra còn được xây dựng hết sức sang trọng đẳng cấp.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Khu dân cư Đông Thủ Thiêm

Nếu muốn lựa chọn một nơi để sinh sống và kinh doanh thì dự án khu dân cư Đông Thủ Thiêm là một lựa chọn phù hợp. Vì dự án nằm ngay trên những tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Duy Trinh – Đỗ Xuân Hợp, đối diện với trung tâm thể thao Rạch Chiếc, nằm cạnh sông Giồng Ông Tố.

Ngoài ra, dự án khu dân cư Đông Thủ Thiêm còn gần các khu trọng yếu như trường học, bệnh viện, chợ…

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Champa Island

Dự án Champa Island là dự án ở Nha Trang của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm được triển khai ở vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, ngay cửa sông Cái đổ ra biển.

Dự án Champa được bao bọc xung quanh là sông núi, mây trời, hệ sinh thái độc đáo không kém phần tinh tế của kiến trúc Chăm. 

Tổng diện tích dự án Champa Island là 62.000 m2.

Champa Island bao gồm 2 đảo.

Đảo 1 là nơi nghỉ dưỡng sang trọng với quy mô 168 phòng khách sạn và các dịch vụ sinh hoạt kèm theo như ăn uống, giải trí và là nơi tổ chức các sự kiện. Đảo 1 có tên lad Champa Island.

Đảo 2 có tên là Cham Oasis được xây dựng thành 35 biệt thự sang trọng và 2 khu nhà ở cao cấp.

 • Uma Condotel là khu 1 với 201 căn hộ
 • Kubbara Condotel là khu 2 với 158 căn hộ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai dự án Bến Tre Riverside Resort

Dự án Bến Tre Riverside Resort là khu nghỉ dưỡng được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm triển khai với đẳng cấp 4 sao tại Bến Tre.

Đây là khu nghỉ dưỡng được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm cho xây dựng theo kiến trúc Châu Âu vừa hiện đại kết hợp với văn hóa miền Nam Bộ sông nước. Điểm độc đáo ở đây là những thiết kế đều được xây dựng dựa trên chất liệu chủ yếu từ cây dừa.

Tóm lại, Bến Tre Riverside là khu nghỉ dưỡng mang phong cách quê hương đặc biệt là của người con xứ dừa. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên nền cũ của bến phà Hàm Luông xưa. Đây được xem là nơi nên đặt chân đến ít nhất là một lần nếu như có dịp về tỉnh Bến Tre.

Kết luận

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm là một công ty có tầm cỡ tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua gần 20 năm, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm ngày càng khẳng định vị trí vững vàng của mình trong mắt các nhà đầu tư.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã có cho mình những thông tin hữu ích nhất liên quan đến những dự án đầu tư, kinh doanh của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm. Đón đọc nhiều bài viết mới mỗi ngày để cập nhật cho mình những thông tin bất động sản mới nhất.

Bài viết tham khảo:

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}