Obadosa.com – Website Kết Nối Khách Hàng & Môi Giới Bất Động Sản

0 Comments

obadosa

Kiến thức về bất động sản là vô cùng tận và được cập nhật liên tục nên ít ai tự tin rằng mình đã am hiểu tường tận về nó. Vì thế Obadosa thông qua việc cung cấp những thông tin một cách minh bạch, hướng mọi người trở thành đối tác, tạo môi trường thuận lợi cho những giao dịch giữa khách hàng và sales hay môi giới. Vậy Obadosa là gì và có gì khác biệt so với những trang web khác? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tất tần tật về Obadosa. 

Obadosa là gì?

Obadosa là một website được xây dựng nhằm cung cấp tin tức, kiến thức, kinh nghiệm, pháp lý, chủ đầu tư và những dự án bất động sản. Nhờ đó, giúp cho khách hàng nắm bắt được thông tin, hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra và tự tin hơn khi thực hiện các giao dịch bất động sản.

Giới thiệu Obadosa Plus & Obadosa Realtors

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho những nhà đầu tư, nhà môi giới, đội ngũ sales biết đến nhau, có thể kết nối và tạo lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, nên chúng tôi đã xây dựng hai dịch vụ đó là Obadosa Plus và Obadosa Realtors. Sứ mệnh và giá trị của hai dịch vụ này được đề cập chi tiết bên dưới.

Obadosa Plus hay “Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến”

Với sự dịch chuyển phương thức làm việc từ offline sang online, nên hầu như những sàn giao dịch bất động sản có địa chỉ cố định hoạt động không còn hiệu quả như trước. Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi đã thành lập Obadosa Plus để tạo ra nơi giao dịch bất động sản trực tuyến, khách hàng dù chỉ ngồi ở nhà cũng sẽ mua được một căn nhà hay dự án như ý.

Không chỉ dừng lại ở đó, Obadosa còn giúp kết nối giữa chủ đầu tư, công ty môi giới, khách hàng lại với nhau. Là “vùng đất” màu mỡ cho nhà môi giới tìm kiếm khách hàng tiềm năng, là nơi chứa đựng rất nhiều dự án bất động sản, để khách hàng dễ dàng so sánh và chọn lựa.

Obadosa Realtors hay “Trở thành đối tác với Obadosa”

Dù bạn là nhà môi giới, kinh doanh bất động sản đã có kinh nghiệm hay người mới mong muốn trở thành một chuyên viên tư vấn bất động sản, đều có thể đăng ký để trở thành một Obadosa Realtors. Bạn sẽ được nhận được khi tham gia như sau:

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Mỗi một nhân viên sales hay nhà môi giới đều phải tìm kiếm và tạo lập mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Dữ liệu khách hàng có thể được kế thừa từ những người đi trước hoặc tự tìm kiếm. Điều này rất mất thời gian và có khi không thu được kết quả đáng kể.

Obadosa là nơi khách hàng tiềm năng tìm kiếm những dự án bất động sản theo mong muốn của họ. Do vậy, nguồn khách hàng tại đây luôn ổn định, nếu sales và môi giới tiếp cận tốt thì khả năng tiến tới những giao dịch bất động sản rất cao.

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân

Một nhân viên kinh doanh bán được bất động sản cho Công ty đó là vì khách hàng đã tin tưởng bạn, từ việc tư vấn giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ pháp lý, vay vốn ngân hàng,… Đó chính là thương hiệu cá nhân.

Ai cũng có thể tự xây dựng thương hiệu cá nhân của mình dựa trên sự trợ giúp của obadosa.

  • Được hỗ trợ bán hàng theo dự án

Đây là một trong những mục tiêu tiên quyết mà Obadosa xây dựng, chúng tôi sẽ hỗ trợ để mỗi bạn đều có thể trở thành một sales bất động sản có thể bán hàng theo các dự án trên nền tảng online.

  • Được training marketing dành riêng cho sales

Sales sẽ dễ dàng hơn khi biết thêm về marketing, đó là những phương pháp làm tăng lượt tiếp cận và tương tác với khách hàng, nhờ vậy sẽ tăng khả năng giao dịch hơn.

Obadosa có các khóa học marketing dành riêng cho sales bất động sản như: Content marketing, SEO, thiết kế website, landing page, quảng cáo facebook.

Obadosa mang lại gì cho khách hàng bất động sản

obadosa

Khách hàng bất động sản là những nhà đầu tư để sinh lời và những người có nhu cầu mua bất động sản làm nơi an cư cho mình. Dựa vào nhóm khách hàng này mà nhà môi giới hay sales xác định mục tiêu khách hàng để phù hợp với loại hình bất động sản nhất định, nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.

Hiểu được điều đó, obadosa luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để mang đến những bài viết cung cấp thông tin hữu ích nhất. Tại obadosa khách hàng có thể tìm thấy những bài viết về những chủ đầu tư và dự án của họ, pháp lý nhà đất, phong thủy, mua bán nhà mà những website mua bán nhà đất khác không có.

Mặt khác, obadosa còn là nơi kết nối giữa khách hàng và những công ty sales, nhà môi giới uy tín thông qua sàn giao dịch online. Vì vậy, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ nhất, có thể sẽ lựa chọn được một bất động sản như ý ở obadosa.

Kết luận

Tóm lại, obadosa là nơi chứa đựng những bài viết chất lượng, thu hút tệp khách hàng khổng lồ, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ đội ngũ môi giới, bán hàng từ A – Z. Do vậy, lựa chọn obadosa để mua bán hay kinh doanh nhà đất là quyết định sáng suốt nhất.

Website chính thức Obadosa

Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh – Tiềm Năng phát Triển Bất Động Sản Hiện Nay

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Hoa Lâm

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}