Shophouse Ecohome 3 Và Lợi Thế Cạnh Tranh

0 Comments

Shophouse Ecohome 3 Bắc Từ Liêm thuộc dự án Ecohome 3 do hai nhà đầu tư Captital House và Bất Động Sản Bắc 9. Thuộc phân khúc  giá rẻ, shophouse Ecohome  nhằm hướng đến khách hàng có mong muốn kinh doanh nhưng chưa tự tin về tài chính, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu tư bất động sản khi thuộc khu Bắc Từ Liêm, mảnh đất trong tương lai sẽ trở điểm đến của nhiều khu đô thị trong tương lai cũng như hạ tầng phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội.  Nếu bạn cũng đang tìm hiểu dự án đầy tiềm năng này, mời bạn tham khảo bài viết đến từ Nhadatgiathat.com để có những thông tin mới nhất về dự án.

Tổng quan về dự án Shophouse Ecohome

Theo như tìm hiểu, hai khu vực tại Hà Nội có phân khúc bất động sản với giá đất thổ cư là Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm và tăng giá khá chậm, nếu có tăng thì chỉ dao động trong khoảng từ 3 – 5% và tùy vào vị trí cũng như diện tích đất.

Tuy vậy, đến năm 2018 đến nay, giá bán bất động sản tại 2 khu vực này là sự xuất hiện của dự án Vimhomes Smart city  và điều này cũng khiến cho khu vực Từ Liêm nói chung bị đồn giá từ 30% – 50% đối với các đất trục đường lớn và 20 – 30% đối với vị trí trong hẻm hoặc đường nhỏ.

Tuy vậy, nhờ dự án Vinhome Smart City cũng phần nào cho thấy được tiềm nằng khu vực Từ Liêm và nhiều chủ đầu tư cũng bắt đầu thực hiện một số dự án tại đây như Ecohome 1, Ecohome 2, dự án sunshine city, dự án An Bình City,…  và tận dụng được vùng đất với giá cả trong tầm kiểm soát và đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá bán vừa phải để người dân có thể tiếp cận.

Shophouse Ecohome thuộc trong phân khúc dự án Ecohome 3 thuộc khu vực Bắc Từ Liêm được xây dựng nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm có thể vừa kinh doanh cũng như an cư, ngoài ra thêm xung quanh là tổ hợp Ecohome 1 và Ecohome 2 tạo thành quần thể kinh doanh cung cấp nhu cầu tiêu dùng của cư dân sinh sống.

shophouse ecohome 3
Phối cảnh dự án Ecohome 3

Một số thông tin về shophouse Ecohome 3 bạn có thể tham khảo:

Tên dự án

 

Shophouse ECOHOME 3
Chủ đầu tư Công Ty CP Đầu Tư & Thương Mại Thủ Đô (Capital House)  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Bắc 9
Vị trí Ô đất xây dựng tại ô đất ký hiệu B4-CT1 và B5-CT2 , khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Tổng tiện tích xây dựng 12,321 m2
Quy mô dự án Shophouse khối đế chung cư cao 35 tầng

1 tầng trệt và 1 tầng lửng

Diện tích 31.5 m2 đến 77.5 m2
Công ty thi công Công ty CP Xây dựng CNX
Công ty thiết kế Công ty CP Constech Việt Nam
Công ty tư vấn giám sát Công ty CP Quản lý Dự án EPM
Năm khởi công Quý IV/2018
Năm bàn giao Quý IV/2020
Hình thức sở hữu Sổ đỏ
Pháp lý 50 năm

Giá bán shophouse Ecohome 3 và phương thức thanh toán

Shophouse Ecohome 3 với giá bán tùy vào diện tích cũng như vị trí ở tầng 1 hay tầng 2, với mức giá từ 35 triệu đồng trở lên. Với diện tích đa dạng mà chủ đầu tư xây dựng , shophouse sẽ có giá bán từ 2 tỷ trở lên. So với mức bán của Shophouse Ecohome so với nhiều shophouse trong khu vực Bắc Từ Liêm như:

 • Shophouse Sunshine City từ 90 triệu/m2
 • Shophouse An Bình City từ 60 triệu/m2
 • Shophouse Goldmark City từ 62 triệu/m2
 • Shophouse Green star từ 58 triệu/m2

(Đây là giá bán tham khảo, có thể thay đổi trong tương lai)

So sánh với những mức giá những nhiều dự án trong cùng 1 khu vực, shophouse Ecohome có giá bán rẻ hơn rất nhiều,  phù hợp với với những khách hàng cần mặt bằng kinh doanh nhưng vẫn chưa vững chắc về mặt tài chính để có thể mua những mặt bằng cao cấp hơn nhưng vẫn được hưởng trọn vẹn nhiều tiềm năng tiệm ích của dự án Ecohome 3.

Thêm vào đó, phương thức thanh toán linh động và chia thành nhiều đợt giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính khi chia thành nhi

Chính sách bán hàng của shophouse Ecohome 3:

 • Khách hàng thanh toán 95% nhận chiết khấu 4%
 • Khách hàng thanh toán 75% nhận chiết khấu 1.6%

Và thanh toán theo tiến độ sau khi được chia ra thành nhiều đợt, cụ thể:

shophouse Ecohome 3
Chính sách thanh toán của shophouse Ecohome 3

Vị trí tọa lạc đầy mang nhiều tiềm năng

Shophouse Ecohome 3 được xây dựng tại khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm, phường Đông Ngạc, quận Bắc từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí nằm ngay gần với đâu cầu Thăng Long cũng là cửa ngõ của Thủ Đô và sông Hồng – hồ điều hòa nhiệt độ của thành phố Hà Nội.

shophouse Ecohome 3
Vị trí tọa lạc shophouse Ecohome 3

Với lợi thế nằm tại cửa ngõ của Thủ Đô, shophouse Ecohome 3 có lợi thế di chuyển ra các tuyến đường huyết mạch là đường Phạm Văn Đồng và đường Tân Xuân. Vị trí của Shophouse gần với những địa điểm như:

 • Bệnh viện Nam Thăng Long với 800m
 • Khu đô thị bậc nhất trung tâm – đô thị
 • Đại học Tài Nguyên và Môi trường, học viện tài chính 1km
 • Cụm Ecohome 1, ecohome 2 cách 1.7km
 • Siêu thị Megamarrketing, siêu thị HC và công viên Hòa Bình với 2.5km
 • Khu vực hành chính: UBND Tây Hồ với 3 km
 • Cụm đại học quốc gia, đại học Sư phạm tầm 8km

Điểm nổi bật đó là khu vực Bắc từ Liêm hiện nay vẫn đang còn rất nhiều quỹ đất rộng và đang được chú ý để đồng bộ, phát triển trở thành các khu đô thị lớn ngang bằng với nhiều khu đô thị thuộc hàng Top tại Thủ Đô. Cũng giống như Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Hà Nội ngày càng bị thu hẹp về quỹ đất và người dân có xu hướng di chuyển về những khu vực lân cận.

Từ shophouse Ecohome 3, khi di chuyển đến trung tâm Hà Nội chỉ mất tầm 20 phút, kết nối với nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh shophouse  như  khu các khu đô thị khác như Vinhomes Ocean Park, Vinhome West Point, công viên nước Hồ Tây, công viên nước Hòa Bình,…

Thêm vào đó là khoảng cách di chuyển đến sân bay Nội Bài chỉ trong khoảng từ 10 – 15 phút, tạo điều kiện thuận lợi để liên kết với vùng tỉnh khác một cách nhanh chóng .

Vì vẫn là khu đất vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng nhưng với vị trí ngay cửa Thủ Đô, trong tương lai nhiều cơ sở hạ tầng sẽ được xây dựng cũng như giúp cho giá trị của dự án shophouse được chú ý nhiều hơn và mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Thiết kế shophouse Ecohome hiện đại, thông minh

 

Tổng diện tích xây dựng dự án Ecohome 3 là 15.778m2 nhưng mật độ xây dựng 5 block dành cho cư dân chỉ chiếm 38%, điều này cho thấy shophouse Ecohome được nằm trong một khuôn viên xanh rộng lớn và thoáng mát nhờ vườn nội khu cũng như vị trí ngay sát sông Hồng.

Shophouse Ecohome 3 được xây dựng là shophouse khối đế chung cư với diện tích dao động từ 31.5 m2 đến 77.5 m2 gồm 1 tầng trệt để kinh doanh và 1 tầng lửng để làm văn phòng hoặc nơi khách hàng có thể sinh sống.

Tất cả shophouse đều được có thiết kế hiện đại cùng nội thất được lựa chọn kỹ càng, những shophouse đều có mặt tiền quay ra bên ngoài đường lớn đều có thiết kế thông thoáng cùng với diện tích mặt tiền rộng rãi để khách hàng có thể để xe mà không cần thông qua bảo vệ; đối với những shophouse còn lại sẽ có “view” công viên xanh nội khu, phục vụ đa số cư dân sinh sống trong dự án.

Hầu như các nguyên vật liệu xây dựng toàn bộ dự án hạn chế tối đa gây ô nhiễm môi nhiễm môi trường và thân thiện vơi người dùng.

Shophouse Ecohome 3 sau khi hoàn thiện, chủ đầu tư bàn giao đến khách hàng là cửa hàng với nội thất cơ bản với trần cao 4m đến 7m, giúp cho dự án được thông thoáng hơn và dễ dàng trang trí cũng như sắp xếp theo như mong muốn của khách hàng với nhiều phong cách khác nhau

Tiện ích nội khu đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng

Với nhu cầu vừa an cư, tiện ích nội khu của dự án Ecohome 3 được chủ đầu tư phát triển mang lên đến tiện nghi tại đây.

So với 2 dự án Ecohome 1 và Ecohome 2, chủ đầu tư chú trọng về sức khỏe của cư dân khi trang bị dự án lọc nước khép kín với công nghệ diệt khuẩn tốt hay hệ thống pin năng lượng mặt trời để cung cấp đủ lượng nguồn sáng cho toàn bộ khuôn viên, thân thiện hoàn toàn với môi trường cũng như chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Những tiện ích nổi bật của dự án Ecohome 3 như:

 • Tầng hầm được xây dựng hiện đại và diện tích lớn: chủ đầu tư cho xây dựng 4 tầng hầm giúp cho toàn bộ cư dân tại đây yên tâm về chỗ để phương tiện đi lại, 1 phần là nhiều cư dân khác từ khu vực khác đến mua sắm, ăn uống và giải trí
 • Trung tâm thương mại: Khu trung tâm thương mại bao gồm nhiều shophouse vời nhiều thương hiệu khác nhau, không những đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân sinh ssong trong sự án cũng như khu vực lân cận cũng như tạo nên sự đa dạng trong khu thương mại
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn: được bố trí tại tầng 5 của tầng chung cư với nhiều thiết bị trò chơi hiện đại dành cho trẻ em và người lớn
shophouse Ecohome 3
Đầy đủ các tiện ích xung quanh shophouse Ecohome 3
shophouse Ecohome 3
Khu vực sân bóng
shophouse Ecohome 3
Khuôn viên dành cho trẻ em
shophouse Ecohome 3
Hồ cảnh quan          

Ngoài những tiện ích trên, dự án có một số tiện ích khác:

 • Khu tập gym, spa, phòng khám sức khỏe đạt chuẩn quốc tế
 • Bể bơi được bố trị bên ngoài với diện tích rộng
 • Khu vườn xanh nội khu
 • Khu vực trông trẻ
 • Khuôn viên sân bóng tenis

Sự kết hợp của 2 nhà đầu tư lớn

Dự án Ecohome 3 là tâm huyết của của 2 nhà đầu tư có tên tuổi trên thị trường bất động sản đó là Công ty đầu tư bất động sản Capital House và công ty đầu tư bất động sản bắc 9. Mỗi chủ đầu tư sẽ có một lợi thế riêng.

Công ty đầu tư bất động sản Capital House (công ty Thủ Đô) 

Được thành lập vào năm 2004, đây là công ty đi đầu cho phân khúc các dự án nhà ở xã hội cũng như nhà ở thương mại có chất lượng tốt. Ngoài hoạt động trong thị trường bất động sản, Capital House hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như: xuất nhập khẩu, sàn giao dịch, sản xuất và mua bán vật liệu, giám sát và thẩm định công trình,… Mỗi lĩnh vực mà Capital House hoạt động đều mang lại lợi nhuận cũng như nhiều giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

Đối với thị trường bất động sản, các sản phẩm mà Capital cũng cấp đa số đều mang đến chất lượng tốt cũng như giá bán phù hợp với từng phân khúc mà khách hàng có thể tiếp cận

Một số dự án bât động sản đến từ công ti Capital House gồm có:

 • Dự án Ecohome 1 và Ecohome 2, quận Bắc từ Liêm
 • Dự án Ecohome Phúc Lợi, quận quận Long Biên
 • Dự án Ecolife Capitol, quận Nam Từ Liêm
 • Dự án Ecolife Tây Hồ, quận Võ Chí Công

Công ty đầu tư bất động sản Bắc 9

Công ty đầu tư BĐS Bắc 9 cũng là công ty có bề dày hoạt động lâu dài với 20 năm với nhiều công trình lớn. Một số dự án mà công ty BĐS Bắc 9 đã thi công như

 • Trụ sở công an Hà Nội
 • Khu căn hộ cao cấp An Hà Đông – The Pride

Dự án Ecohome 3 dưới sự phát triển của 2 ông lớn cũng  giúp cho dự án phần nào cũng khiến cho tạo nên sự tin tưởng đến khách hàng cũng như nâng tầm giá trị cho dự án Ecohome.

Phong thủy tốt – kinh doanh thuận lợi

Yếu tố phong thủy luôn là một trong những yếu tố giúp cho chủ đầu đầu tư yên tâm khi xây dựng dự án nơi đây. Trước khi phát triển lên dự án Ecohome 3, thì đây là vùng đất đã từng canh tác lúa và rau màu của làng Đông Ngạc xưa, vậy nên diện tích đất xây dựng dự án nơi đây là 100% đất sạch.

Thêm vào đó, với vị trí gần ngay với sông Hồng có phù sa màu mỡ bồi đắp và làng Kẻ Vẽ – vùng đất có truyền thống hiếu học, nhiều nhân tài đã đỗ đạt Thăng Long xưa. Những điều này giúp khiến cho nhiều chuyên gia đánh giá là nơi phù hợp để kinh doanh cũng như là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình.

Ưu điểm và nhược điểm của shophouse Ecohome 3

Ưu điểm

 • Vị trí kết nối thuận tiện khi nằm gần 2 cung đường huyết mạch Phạm Văn Đồng và Tân Xuân, cũng như nhiều nhiều cơ hạ tầng hiện đại. Thêm vào đó là sông Hồng giúp cho không khí luôn mát mẻ và thông thoáng
 • Tầng lớp dân cư văn minh, lịch sự
 • Vị trí phong thủy tốt khi được xây dựng trên vị trí đất sạch của làng xưa, giúp cho gia chủ thuận lợi trong việc kinh doanh.
 • Nằm trong quần thể gồm nhiều dự án chung cư Ecohome 1 và Ecohome 2, tạo nên lượng dân cư đông đúc, dễ dàng thu hút các khu vực khác đến mua sắm
 • Giá bán dễ dàng tiếp cận với phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhiều gia đình trẻ có ý định kinh doanh mà chưa vững vàng về mặt kinh tế

Khuyết điểm

 • Pháp lý dối với shophouse khối đế chỉ trong vòng 50 năm, gây cản trở cho những ai có ý định kinh doanh lâu dài

Trên đây là chia sẻ về dự án shophouse Ecohome 3, với nhiều tiềm năng mang lại cùng giá bán thích hợp, bạn có thể dễ dàng sở hữu khi thực hiện tiện ích “kép” cùng 1 lúc là vừa kinh doanh, vừa an cư. Nhadatgiathat.com giúp bạn có thêm những thông tin về dự án để bạn có thể lựa chọn dự án phù hợp với nhu cầu của bản thân

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về dự án ngay dưới phần bình luận của Nhadatgiathat.com ngay dưới phần bình luận nhé!

Bài viết tham khảo:

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}