Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park – “Siêu Phẩm” Thành Phố Biển Hồ

0 Comments

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Nhìn từ trên cao phân khu shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park giống hình dáng chú chim đang tung cánh bay tư do. Chủ đầu tư mong muốn mang đến cư dân một không gian lý tưởng, thư thái. Phân khu Hải Âu đem đến niềm tin và sức sống bất diệt như biểu tượng của chú chim biển. Vì những lý do đó phân khu này được đặt tên là Hải Âu.

Kinh doanh Shophouse hiện này là loại hình mang về nguồn lợi nhuận lớn được các nhà đầu tư lựa chọn. Giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park nơi nhận nhiều sự quan tâm từ nhiều người.

Điểm đặc biệt nào đã khiến dự án thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy? Hãy để nhadatgiathat chúng tôi đưa bạn đi tìm hiểu phân khúc bất động sản tiềm năng này nhé!

Nội Dung Chính Bài Viết

Giới thiệu Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Từ khi ra mắt trên thị trường phân khu Hải Âu trong dự án Vinhomes Ocean Park được đánh giá là thu hút rất lớn sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản. Khu vực sầm uất nhất tại tiểu khu Vinhomes Ocean Park trải dài ven biển hơn 1km, bãi cát trắng mịn với rặng dừa xanh ví như khu nghĩ dưỡng biển “Beach Resort trong lòng Hà Nội”.

Phân khu Hải Âu được Vingroup khai thác trở thành phân khu thương mại tập trung “tâm điểm” của “thành phố biển hồ” tích hợp nhiều tiện ích. Ngoài các căn Shophouse thì loại hình Shophouse Thương mại dịch vụ hiện đang là sản phẩm đột phá tại Vinhomes Ocean Park.

Chủ đầu tư cho phép 100% các căn ở đây đều được phép kinh doanh. Diện tích các căn lớn hơn các căn Shophouse thông thường và nằm vị trí huyết mạch tại khu vực đường rộng 30m và 52m. Nhờ vậy, tạo ra làn sóng đầu tư mãnh liệt đổ vào phân khu tiềm năng này khi lợi nhuận mang lại từ 8 – 12%.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Thông tin tổng quan Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Tên phân khu: Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: Khu đất vàng – Giữa quốc lộ 5A và 5B, địa phận xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá và 1 phần Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Số lượng: 522 căn

Diện tích (tương đối): 16,6ha

Tầng: 3 – 4 tầng + 1 tum

Mặt tiền: 5m

Loại hình:

 • Shophouse Hải Âu thấp tầng: 75 – 150m2
 • Shophouse Hải Âu liền kề: 90 – 100m2 (4 tầng + 1 tum)
 • Shophouse Hải Âu Biệt thự song lập: 150 – 180m2 (3 tầng + 1 tum)
 • Shophouse Hải Âu Biệt thự đơn lập: 300 – 350m2 (3 tầng + 1 tum)

Tiêu chí bàn giao: mặt ngoài hoàn thiện, thô bên trong

Thời gian sở hữu: Lâu dài

Vị trí Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Nằm trải dài từ phía Đông sang phía Nam – vị trí đẹp nhất của dự án Vinhomes Ocean Park, kế bên hồ điều hòa và biển mặn nhân tạo. Trái ngược với các phân khu khác vị trí nằm gần khu đường lớn hay quốc lộ, các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park nằm sâu bên trong tách biệt không gian ồn ã.

Vị trí tiếp giáp 4 phía mag đến những giá trị hoàn hảo.

 • Phía Đông: Phân khu thấp tầng Vincity
 • Phía Tây: Phân khu thấp tầng khác và bệnh viện Vinmec Quốc tế
 • Phía Nam: Khu thương mại dịch vụ, công viên, nhà để xe 5 tầng, đường cao tốc Hải Phòng…
 • Phía Bắc: Hồ điều hòa trung tâm diện tích 24ha

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Quy mô Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung từ xưa đến nay chưa từng xuất hiện khu đô thị cao cấp có đến 66 tòa chung cư và 2200 căn biệt thự. Số lượng dân cư ước tính lên đến 200 ngàn người.

Để xứng với điều đó Vingroup tạo ra “khu chợ” sang trọng đáp ứng nhu cầu ăn uống, mua sắm và sử dụng dịch vụ đáp ứng đủ cho 200 ngàn cư dân chưa tính đến du khách.

Sở hữu 4 dãy Shophouse thương mại dịch vụ, phân khu Hải Âu xứng đáng được vinh danh là tâm điểm kinh doanh của Vinhomes Ocean Park. Mỗi căn tại phân khu thiết kế cảnh quan đẹp mắt, thu hút khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park 1 – Khu thương mại tam giác bên hồ

Vị trí: Nằm trên mặt đường rộng 30m đối diện Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, trên trục đường ven hồ Hải Âu 1 đối diện biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha. Tầm nhìn các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park ôm trọn biển hồ nước mặn, hồ lớn và quảng trường trung tâm rộng 24.5ha.

Căn thường

Mặt tiền: rộng 7m

Diện tích đất được sử dụng: 124.7 m2

Diện tích sàn xây dựng tầng 1: 60m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 282m2

Căn xẻ khe 

Mặt tiền: rộng 9m

Diện tích đất được sử dụng: 165.7 m2

Diện tích sàn xây dựng tầng 1: 60m2

Tổng diện tích sàn xây dựng: 266.3m2

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park gần bệnh viện, công viên (Dãy nhà HA9, HA10, HA3A, HA3B)

Vị trí: Gần bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec phía đối diện là trường học, gần các điểm nhấn của khu đô thị như đại học VinUni, cầu tình yêu… Các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park còn đối diện 2 công viên trung tâm cực rộng của khu, là nơi tập trung dân cư đông đúc.

Diện tích xây dựng đa dạng, các căn có giá bán rất hợp lý khi diện tích sàn xây dựng (diện tích sử dụng) lớn trong khi diện tích đất nhỏ. Các căn có diện tích đất 78 – 82 – 99 – 105 – 110m2, diện tích sàn xây dựng đều là 55m2/sàn, xây cao 4 – 5 tầng với mặt tiền 5m.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park gần Trung tâm thương mại Vincom và nhà để xe 5 tầng (Dãy nhà HA11, HA12, HA16)

Vị trí: Nằm ngay tuyến phố đi bộ quy hoạch tập trung văn minh & hiện đại, điểm nhấn lớn và thu hút của khu đô thị, tăng giá trị cho chủ sở hữu. Cạnh dãy nhà để xe 5 tầng hiện đại, cư dân và khách hàng gửi xe để ăn uống, mua sắm vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park dãy này nằm gần biển hồ nước mặn và Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, tạo thành tụ điểm kinh doanh tập trung và thu hút khách hàng.

Diện tích các căn từ 140 – 150m2, diện tích xây dựng sàn từ 66m2; xây cao 4 – 5 tầng với mặt tiền 5m.

Diện tích đất kinh doanh nhiều vô cùng phù hợp với quy hoạch tuyến phố đi bộ, giúp tuyến phố thoáng đãng, văn minh & hiện đại.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park – Phố đi bộ

Lô góc: HA12 – 90

Vị trí: nằm ngay trung tâm, đối diện nhà để xe 5 tầng, mặt đường ô tô 2 bên rộng 17m & 20m, di chuyển thuận tiện và dễ dàng nhận biết vị trí bất động sản. Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park căn góc vị trí 3 mặt tiền, trong đó 2 mặt phố đi xe và 1 mặt phố đi bộ thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ ô tô vào cửa hàng.

Diện tích đất: 248m2

Diện tích xây dựng: 411m2

Lô góc: HA16 – 01

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park căn góc 3 mặt tiền, trong đó 1 mặt phố đi xe và 2 mặt phố đi bộ. Vị trí cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ ô tô vào cửa hàng khi cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom.

Diện tích đất: 247m2

Diện tích xây dựng: 308,9m2

Căn góc: HA12 – 02

Vị trí căn góc 3 mặt tiền, trong đó 2 mặt phố ô tô rộng 17m và 13m với 1 mặt phố đi bộ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ ô tô vào cửa hàng.

Diện tích đất:  199.8m2

Diện tích xây dựng: 241.4m2

Căn góc: HA12 – 01

Vị trí 3 mặt tiền, trong đó 2 mặt phố ô tô rộng 17m và 13m với 1 mặt phố đi bộ thuận tiện cho việc chuyển hàng từ ô tô vào cửa hàng.

Diện tích đất: 282.7m2

Diện tích xây dựng: 308.9m2

Căn góc: HA12 – 89

Vị trí nằm trung tâm của 2 khu phố đi bộ tại giao điểm giữa 2 đại lộ HA17 và HA11, đối diện nhà để xe 5 tầng duy nhất của khu biệt thự Vinhomes Ocean Park. Căn góc 3 mặt tiền, trong đó 1 mặt phố 2 làn xe rộng 17m và 2 mặt phố đi bộ góc rộng 20.5m tạo điều kiện thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ ô tô vào cửa hàng.

Diện tích đất: 243.9m2

Diện tích xây dựng: 381.2m2

Căn góc: HA12 – 177

Vị trí đối diện nhà để xe 5 tầng và nằm trên đường dẫn ra khu quảng trường biển hồ. Mặt tiền phố đi xe rộng 17m và 20m với 1 mặt phố đi bộ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ ô tô vào cửa hàng.

Diện tích đất: 282m2

Diện tích xây dựng: 379.3m2

Căn xẻ khe: HA12 – 66 & HA12 – 68

Nằm đối diện nhà để xe 5 tầng, trên đoạn đường kết nối phố đi bộ của 2 khu thương mại dịch vụ ra Trung tâm thương mại Vincom 1 mặt phố đi xe rộng 17m và 1 mặt phố đi bộ, mỗi mặt có mặt tiền rộng tới 8m.

Diện tích đất: 260m2

Diện tích xây dựng: 341m2

Căn xẻ khe đối diện khu biệt thự: HA16 – 76

Đối diện nhà để xe, nằm trên đoạn đường kết nối phố đi bộ của 2 khu thương mại dịch vụ 1 mặt phố đi xe rộng 13m với 1 mặt phố đi bộ, mỗi mặt có mặt tiền rộng 8m thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ ô tô vào cửa hàng.

Diện tích đất: 248 m2

Diện tích xây dựng: 341 m2

Căn diện tích nhỏ phố đi bộ: HA11 – 128

Vị trí ngay mặt tiền phố đi bộ rộng 5m

Diện tích đất: 97m2

Căn diện tích nhỏ phố đi bộ: HA11 – 130

Vị trí ngay mặt tiền phố đi bộ rộng 5m

Diện tích đất: 98.5m2

Căn 2 mặt tiền phố đi bộ: HA16 – 61

Vị trí hai mặt tiền phố đi bộ quy hoạch độc đáo, mỗi mặt tiền rộng 5m

Diện tích đất: 140 m2

Diện tích xây dựng: 315.3 m2

Căn quay vào dãy biệt thự: HA16 – 40

Vị trí hai mặt tiền, một mặt phố đi bộ, một mặt quay vào khu biệt thự mỗi mặt rộng 5m.

Diện tích đất: 150m2

Diện tích xây dựng: 315.3m2

Thiết kế kiến trúc Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Sự khác biệt tạo nên điểm nhấn của các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park là các dãy nhà kiến trúc xanh, nằm ngay tại lòng thành phố đại dương đem đến trải nghiệm thú vị, mới mẻ cho quý khách hàng. Phong thủy là yếu tố chủ đầu tư chú trọng, đảm bảo tính mỹ quan thể hiện sự thịnh vượng, phú quý.

Từng nét thiết kế các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park hìa hòa, kiến trúc kết hợp hoàn hảo giữa phương Đông và phương Tây. Cảm quan cổ điển, xa hoa nhưng vẫn mang nét truyền thống, gần gũi với các họa tiết Á Đông mềm mại.  Lối kiến trúc Tân cổ điển kết hợp hài hòa nét kiến trúc Việt mái ngói truyền thống, đường nét vòm và ban công uốn lượn nhẹ nhàng.

Không gian sống sang trọng, chốn bình yên trở về bỏ lại sau lưng mệt mỏi ngày thường. View các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park hướng hồ thoáng đãng, bầu không khí trong lành. Mỗi căn có diện tích sử dụng vừa phải gia tăng không gian riêng tư, sự yên tĩnh và phù hợp nhu cầu cho gia chủ. Nội thất trong từng căn bố cục sắp xếp bởi những kiến trúc sư kinh nghiệm.

Biệt thự đơn lập Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Sản phẩm đắt giá bậc nhất tại tiểu khu, các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park sở hữu cho mình vị trí kinh doanh “độc nhất vô nhị” sát bên hồ cảnh quan xanh mát. Diện tích sử dụng rộng rãi, tầm nhìn thiên nhiên sinh thái 4 phía là nơi lý tưởng đầy tiềm năng cho việc kinh doanh.

Các sản phẩm biệt thự đơn lập đều thiết kế cao 3 tầng, không gian sử dụng linh hoạt. Thiết kế tân cổ điển, sự sang trọng từ bên ngoài cho đến bên trong, công năng sử dụng tối đa và nhiều cửa lớn đón gió.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Biệt thự song lập Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Kiến trúc thiết kế Đông Dương đương đại tinh tế, mặt tiền 3 phía rộng thoáng. Điểm đặc biệt của biệt thự song lập là phong cách thiết kế đối xứng hai căn tạo ra mô hình vững chắc, quần thể kinh doanh thương mại đồ sộ.

Diện tích linh hoạt phù hợp nhu cầu khách hàng, các căn có kiến trúc xây dựng cầu kỳ gồm 3 tầng và 1 tum hài hòa thiết kế, độc đáo kết hợp nội thất kinh điển.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Nhà liền kề Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Thiết kế tận dụng diện tích thông minh, xây dựng tối ưu nhưng vẫn đảm bảo không gian kinh doanh cho gia chủ. Xây dựng 4 tầng và 1 tum rộng rãi phù hợp nhiều gia đình.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Tiện ích “độc nhất vô nhị” chỉ có tại Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park xuất hiện đã làm chao đảo thị trường bát động sản Hà Nội được ví như “thiên đường nhiệt đới trong mơ” hay “thành phố biển hồ”. Tiện ích độc đáo kiến tạo ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, mang đến không gian trong lành, xanh mát va hiện đại.

Biển hồ nước mặn

Sự đánh dấu đột phá tạo nên sức hút của đô thị chính là nằm ngay tại dự án là biển hồ nước mặn nhân tạo xây dựng với diện tích 6,1ha tại phía Đông của đại đô thị. Kiến tạo nên bãi biển tuyệt mỹ bởi Crystal Lagoons – đơn vị có tiếng hàng đầu thế giới về công trình biển hồ nhân tạo.

Công nghệ và kỹ thuật tiên tiến áp dụng ddamrr báo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống lọc và xử lý nước đạt chuẩn mang lại cảm giác chân thật, sống động nhất cho cư dân.

Giờ đây, bạn không cần đi đâu xa khi cư dân sinh sống tại đây chỉ cần vài bước chân có thể cảm nhận bờ cát trắng, hưởng thụ cảm giác tắm biển, nằm phơi mình dưới ánh nắng và tận hưởng không khí thoáng đãng ngay bãi biển thu nhỏ trong lòng nội đô Hà Nội.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Hồ nước ngọt nhân tạo

Kế bên hồ nước mặn là hồ Ngọc Trai – hồ nước ngọt diện tích 24,5ha cùng với bờ cát trắng tự nhiên rộng 35m. Hệ sinh thái trong lòng hồ đa dạng với hơn 50 tấn cá, mang chức năng lưu thông và điều tiết không khí.

Diện tích công viên cây xanh và khoảng trời xanh mát với 62ha, bức tranh thiên nhiên thủy mặc với những nét chấm phá nổi bật như đường đạp xe, dạo bộ hay tập thể dục ven hồ.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Công viên đa năng

Công viên BBQ

Đặc quyền đặc biệt tận hưởng “tiện ích” dã ngoại độc đáo với hơn 100 điểm nướng đặt ngay tại hệ thống 6 công viên BBQ tích hợp đầy đủ thiết bị bàn ăn, bếp nướng, chỗ nghỉ… Đây là điểm đến lý tưởng cho cư dân và du khách đến tham quan.

Công viên thể thao ngoài trời

Hệ thống thể thao xây dựng ngoài trời, quy mô lớn xen kẽ không gian xanh. Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất chr đầu tư cho xây dựng hệ thống 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời phong cách resort. Nơi lý tưởng thả mình thư giãn sau khoảng thời gian bận rộn công việc cả ngày.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Hệ thống trường học chuẩn quốc tế

Tiện ích đẳng cấp nhất là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao của Quacquarelli Symonds – Tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới.

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện: Kỹ năng – Kiến thức – Phẩm chất, mong muốn đào tạo ra những công dân Việt văn minh, hội nhập nhưng vẫn kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Đặc biệt, Đại học Vin Uni – Trường đại học Việt Nam đàu tiên nằm trong khu đô thị phát triển dựa trên mô hình đại học Ivy League nổi tiếng thế giới tập trung đào tạo 3 lĩnh vực chính là Kỹ thuật – Khoa học máy tính, Khoa học sức khỏe, Kinh doanh – Quản trị máy tính. Đây là giải pháp góp phần giải quyết dầu ra và tình trạng thất nghiệp đem đến cơ hội cho những sinh viên có năng lực.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Bệnh viện Quốc tế VInmec

Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cơ sở vật chất cao cấp cùng chất lượng dịch vụ 5 sao. Hơn nữa, bệnh viện có sân đậu trực thăng giúp tối ưu hóa công việc khám chữa bệnh lúc cấp bách.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mỗi chuyên khoa có sự liên kết chặt chẽ cùng các đối tác chuyên môn quốc tế. Sắp tới đây là điểm tựa vững chắc về chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Khu mua sắm và vui chơi giải trí Vincom Mega Mall

Ngay tại trung tâ dự án xuất hiện trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí với tổng diện tích xây dựng sản 56.000m2. Vincom Mega Mall – Trung tâm thư 80 kỳ vọng mang tới những trải nghiệm ấn tượng, phục vụ nhu cầu cư dân thủ đô và người ở các vùng lân cận.

Nằm gần Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park tạo nên tổ hợp mua sắm, giải trí sôi động, sầm uất chưa từng có. Lối thiết kế hiện đại, cả hứng từ đại dương xanh đem đến trải nghiệm độc đáo.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Cộng đồng Vinhomes Ocean Park

Nơi quy tụ công dân văn minh, mỗi người cùng nhau chia sẻ và kết nối tạo nên cộng đồng đẳng cấp tại trung tâm phía Đông của Hà Nội. Các hoạt động văn hóa cộng đồng là chất xúc tác gắn kết cư dân gần gũi.

Diện tích các khu đô thị phần lớn cho các hoạt động thẻ thao, nâng cao sức khỏe hình thành lối sống lành mạnh, năng động cho cư dân.

Nên kinh doanh gì tại Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park?

Sự thuận tiện từ vị trí, tiềm năng thu hồi vốn lớn khách hàng có thể lựa chọn kinh doanh tại Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park nhiều loại mặt hàng. Một số mặt hàng đã mở bán tại các dự án khác của Vinhomes đem về lợi nhuận “khủng” mà bạn có thể áp dụng.

 • Quán cafe
 • Nhà hàng ăn uông
 • Các cửa hàng thực phẩm sạch
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Trường mầm non
 • Shop thời trang

Giá bán và đặc điểm thanh toán

Ra mắt trên thị trường từ cuối tháng 12/2018, tạo ra cơn sốt trên thị trường Hà Nội với dòng sản phẩm “Biệt thự – Shophouse” tiềm năng kinh doanh và đầu tư tiềm năng. Khách hàng tìm kiếm rất nhiều thông tin về sản phẩm Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park nhưng vẫn còn thắc mắc về giá bán tại phân khu này.

Giá bán

Hiện tại giá bán của các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park đã tăng lên khá nhiều kể từ lúc mở bán. Giá bán sẽ luôn được nhadatgiathat thường xuyên cập nhật gửi đến khách hàng.

 • Một số giá bán Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park (Tháng 5/2021)
 • HA Liền kề 100m2: giá từ 14 tỷ
 • HA2 Song lập 150m2 Đông Nam: từ 19 tỷ
 • HA2 Song lập 150m2 Tây Bắc: từ 5 tỷ
 • HA3 Song lập 150m2 Tây Bắc: giá từ 15 tỷ
 • HA3 Đơn lập 280m2: giá từ 28 tỷ

(*) Thông tin cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo chưa phải giá bán thực tế.

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Chính sách bán hàng

Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng sở hữu Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park với nhiều ưu đãi có lợi.

Hỗ trợ vay ngân hàng đến 70%, lãi suất 0 đồng.

Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ chiết khấu 1% giá bán trước VAT.

Thanh toán sớm trong vòng 15 ngày từ ngày ký HĐMB chiết khấu đến 8%.

Tại sao nên đầu tư vào Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park? – 5 Lý do thuyết phục

Các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park xây dựng 4 đến 5 tầng phù hợp các gia đình nhiều thế hệ. Sở hữu cho mình những tiềm năng kinh doanh vượt trội, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Tại sao nên mua Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park? Vấn đề rất nhiều người đặt dấu chấm hỏi và muốn biết. Hãy để nhadatgiathat cho bạn câu trả lời.

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam

Một trong những vấn đề ngoài chất lượng dự án, chất lượng cuộc sống thì uy tín từ chủ đầu tư khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Tiếng vang đồn xa khi hàng loạt các dự án lớn do Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng và mở bán khiến khách hàng hài lòng. Chất lượng công trình luôn đảm bảo sự cao cấp, hiện đại và giảm thiểu rủi ro tốt tối thiểu cho khách hàng. Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án tiềm năng của Tập đoàn VIngroup rất đáng để đầu tư.

Tọa lạc vị trị đắc địa

Nằm ngay trung tâm quận Gia Lâm, cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội. Tiềm năng hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, quy hoạch đồng bộ. Khu vực giáp nhiều tỉnh thành phố kết nối vùng hoàn hảo như Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh… Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park tương lai sẽ thu hút rất nhiều khách hàng trong và ngoại thành đến vui chơi, giải trí.

Cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park tiềm năng kinh doanh lớn bởi số lượng dân cư ngay tại nội khu dự án rất đông, ngoài ra còn có du khách từ bên ngoài dự án nên nhu cầu mua sắm, ăn uống vô cùng lớn.

Các nhà dầu tư ngoài mục đích tự kinh doanh có thể cho thuê kinh doanh đều đặn kiếm lợi hàng tháng, lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn tận dụng nguồn vốn nhàn rỗi mình có.

Tiện ích đồng bộ, an ninh đảm bảo

Sống trong khu đô thị cư dân được hưởng lợi từ các tiện ích hoàn hảo, trải nghiệm cuộc sống chất lượng đảm bảo, an toàn và thoải mái. Dự án Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park có hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại trang bị đồng bộ và đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Pháp lý rõ ràng – Bàn giao đúng hạn

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park đa phần là các Shophouse thấp tầng, khu biệt thự, liền kề trong quần thể dự án lớn với thời gian sở hữu lâu dài. Tòa căn hộ thích hợp vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hứa hẹn nơi mang lại cơ hội kinh doanh tiềm năng cho gia chủ sở hữu.

Kết luận

Các căn Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park quỹ căn dồi dào đa dạng, tiềm năng đầu tư lớn. Hy vọng thông tin về dự án nhadatgiathat cung cấp ở bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dự án.

Bài viết tham khảo

About the author 

Nhadatgiathat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}